เรื่องพลิก! สาวถูกรุมด่าเบี้ยวค่าแท็กซี่ ชีวิตช้ำแท้งลูก หลอนยาลดอ้วนจนบ้า (คลิป)

วันที่ 19 ก.พ. 62 เพจเฟซบุ๊ก เก็บกด โพสต์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ลงรถแท็กซี่มาแล้ว แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน ทำให้คนขับรถแท็กซี่ถ่ายคลิปไว้และพยายามเจรจาโดยดี จากนั้นหญิงคนดังกล่าวด่าทอด้วยคำหยาบ แท็กซี่ก็ด่ากลับ จึงมีปากเสียงกัน โดยหญิงสาวอ้างว่ากำลังโทรเรียกเพื่อให้มารับและจ่ายเงิน แต่สุดท้ายกลับเดินหนีไป

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

นางแย้ม (นามสมมติ) แม่ของหญิงในคลิป เปิดเผยว่า ปกติแล้วลูกสาวจะโดยสารรถด้วยรถแท็กซี่เป็นประจำ แต่ตนจะไม่ทราบว่าเขาออกไปไหนบ้าง ซึ่งตนเชื่อว่าลูกสาวน่าจะมีปัญหาเรื่องค้างค่ารถแท็กซี่ประจำ บางครั้งตนไปทำธุระกับเขา เขายังเคยไล่ตนลงจากรถแท็กซี่ ไม่ให้ไปด้วยกัน ตนก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ยอมรับว่าลูกสาวจิตไม่ปกติ คล้ายกับคนป่วยทางจิต ตนเคยพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่เขาปฏิเสธการรับการรักษา และไม่รับยาจากโรงพยาบาลมากิน โดยเขาจะมีอาการหวาดระแวง จิตหลอน ซึ่งเกิดจากการที่เขาเคยทานยาลดน้ำหนัก ทั้งที่เมื่อก่อนเขาเคยเข้าเรียนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความที่มีอาการแบบนี้ ทำให้ไม่ได้เรียนต่อ

นางแย้ม (นามสมมติ) แม่ของหญิงในคลิป

นอกจากนี้ ลูกสาวตนยังเคยแท้งลูกไป ตนคิดว่าจึงเป็นเรื่องที่ทำให้กระทบกระเทือนจิตใจ ตนอยากจะพาเขาไปรักษา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะพาไปอย่างไร เพราะเขาไม่ยอม ตอนนี้ตนรู้สึกหนักใจ และเครียดมากที่มีคลิปลูกสาวออกไปในสังคมออนไลน์ ยังคิดห่วงในใจว่าดีแล้วที่ลูกสาวไม่โดนคนขับแท็กซี่ทำร้าย พอตนเห็นคลิปก็ได้พูดตักเตือนลูกไปว่า อย่าไปทำอีก แต่ลูกสาวก็ยังไม่สนใจ ซึ่งตนคิดว่าอาการแบบนี้เป็นเรื่องปกติของเขาไปแล้ว

โดยวินจักรยานยนต์รับจ้างที่อยู่ภายในซอยบ้าน ก็ไม่กล้ารับลูกสาวขึ้นรถ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้เงินค่ารถ ตอนนี้ตนเองก็อยากบอกสังคมว่า อย่าถือโทษโกรธลูกสาวตนเลย คนในซอยต่างก็รู้ดีว่าเขาเป็นแบบนี้ เขาสติไม่ดี แล้วตนก็ขอโทษรถแท็กซี่ด้วย ถ้าจะเอาเงินค่ารถ ก็มาเอาที่ตนได้ ตนก็รู้สึกเห็นใจอีกฝ่ายเหมือนกัน และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หลังจากนี้ อยากจะให้หน่วยงานมาช่วยเหลือพาลูกตนไปเข้ารับการรักษา ตนเคยร้องเรียนไปทางมูลนิธิ แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อมา อย่างโรงพยาบาลบอกให้ตนจับตัวเขาไป ตนก็ไม่รู้จะจับส่งโรงพยาบาลได้อย่างไร

keyboard_arrow_up