เด็กแฉ! พฤติกรรม รปภ. จับขัง เปิดหนังโป๊ ขู่ช็อตไฟฟ้า – เพื่อนช็อก เห็นรักเด็กไม่เชื่อทำอนาจาร (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์เรื่องราวของพนักงานรักษาความปลอดภัยรายหนี่ง ได้จับเด็กผู้ชายอายุ 12 ขวบ และเด็กผู้หญิง 2 คน อายุ 10 และ 12 ขวบ ไปขังไว้ในร้านสะดวกซื้อที่กำลังก่อสร้าง ใกล้กับคอนโดแห่งหนึ่ง โดยผู้ก่อเหตุมีการดึงแขน และจี้เอวเด็กหญิง เมื่อกระโปรงเปิดก็แอบดูกางเกงใน จากนั้น มีการขังเด็กไว้ในห้องกระจก แล้วมีการเปิดหนังโป๊ให้เด็กฟังเสียงด้วย ทั้งยังเอาเครื่องช็อตไฟฟ้ามาข่มขู่เด็ก ทำให้เด็กตกอยู่ในความตกใจกลัว แต่เด็กหนีออกมาได้ (อ่าน : คลิปแฉ รปภ.หื่น จับเด็ก 3 คนขังห้องเก็บของดูกางเกงใน เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง)

บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 19 ก.พ. 62 นายวรุฒ น้าของเด็กหญิงวัย 12 ปี กล่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลา 20.00 น. หลานสาวของตนพร้อมกับเพื่อนผู้หญิงวัย 10 ปี และผู้ชายวัย 12 ปี ชักชวนกันเดินไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อ โดยหลานตนได้ไปนั่งรอเพื่อนผู้หญิงวัย 10 ปี ที่บริเวณเขตก่อสร้างของคอนโด ขณะนั้นหลานถูกพนักงานรักษาความปลอดภัย ดึงตัวแล้วลากเข้าไปในห้องกระจก ส่วนเพื่อนของหลานเมื่อมาถึง ก็ถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยเข้ามาจับเอว น้องจึงสะดุ้ง พนักงานรักษาความปลอดภัยก็ก้มไปดูกางเกงในเด็ก แล้วก็กระชากดึกแขนเข้าไปในห้องกระจกอีก ส่วนเด็กผู้ชายอีกคนในกลุ่ม ถูกต่อย 1 ครั้ง แล้วก็ถูกดึงลากเข้าไปรวมกัน

นายวรุฒ น้าของเด็กหญิงวัย 12 ปี

โดยเด็กทั้ง 3 คนยังเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ พนักงานรักษาความปลอดภัย ใช้โทรศัพท์มือถือเปิดหนังโป๊ด้วย เด็ก ๆ พยายามจะเดินหนี ระหว่างนั้นยังมีการนำเครื่องช็อตไฟฟ้าขึ้นมาขู่เด็กให้หวาดกลัว เด็ก ๆ จึงวิ่งหนีไปแอบหลังกล่องกระดาษ พนักงานรักษาความปลอดภัยก็ล็อกประตู เด็ก ๆ จึงรีบวิ่งหนีออกจากประตู

ภาพจำลองเหตุการณ์
ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ จากการสอบถามกับพนักงานรักษาความปลอดภัย ปฏิเสธว่าไม่ได้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็ก เพียงแต่จะไล่ให้เด็กกลับบ้านไป ซึ่งตนก็สงสัยว่าถ้าอ้างว่าจะไล่เด็กกลับบ้าน ทำไมต้องไปจับมือจับเอวเด็กด้วย ทั้งยังก้มดูกางเกงใน ตนโมโหจึงกระทืบพนักงานรักษาความปลอดภัยด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุ ข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กผู้ชาย ส่วนข้อหากระทำอนาจารนั้นไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะแจ้งได้ แล้วเด็กก็ยังไม่ถูกกระทำ ซึ่งค้านในความรู้สึกของตนว่าจะต้องรอให้เด็กถูกกระทำก่อนหรือถึงจะสามารถแจ้งข้อหาได้ หากเป็นลูกหลานของใครก็คงไม่ยอม ตอนนี้ตนก็รอให้ผู้ปกครองเด็กไปพูดคุยกับทางตำรวจว่าจะดำเนินคดีต่อไป

กลุ่มเด็กผู้เสียหาย

นอกจากนี้ เด็ก 3 คน ยอมรับว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้นโดนขู่ และกลัวมาก เมื่อถูกล็อกประตูด้านหน้าแล้ว เห็นประตูด้านหลัง จึงวิ่งหนีออกมาได้ หลังจากนี้ พวกตนจะไม่ไปเที่ยวเล่นโดยไม่มีผู้ปกครองอีกแล้ว

นางสาวพีช (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของนายเนียม รปภ.

นางสาวพีช (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของนายเนียม รปภ. เล่าว่า นายเนียมมาเช่าบ้านอยู่ได้ราว 4-5 เดือน ตนไม่เคยคุยกับนายเนียม ทราบเพียงว่าทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่ผ่านมาก็เห็นเขาเคยหยอกเล่นกับหลานสาวตน อายุ 9 ขวบ แต่ก็ไม่เคยเห็นเขามาสัมผัสตามเนื้อตัวร่างกายของหลาน ซึ่งหลานก็ยังเด็ก มักจะชอบไปเล่นกับเด็กวัยเดียวกัน

โดยนิสัยของเขาไม่ใช่คนสุงสิงกับใคร เป็นคนเงียบ ๆ ไม่พูดไม่จา ตนจึงไม่คาดคิดว่าเขาจะก่อเหตุได้ ส่วนเครื่องช็อตไฟฟ้า ตนไม่เคยเห็นเขาพกมาก่อน แต่เขาจะเป็นคนไม่ค่อยกล้าสู้สายตาใคร ชอบหลบสายตา บางครั้งหน้าตาก็ดูน่ากลัว ส่วนตัวยอมรับว่าตกใจกับข่าว ทำให้ตนรู้สึกกลัว

keyboard_arrow_up