เพื่อนทรยศฉุดเมียไปขืนใจฆ่า ผัวดูศพปล่อยโฮ รับพลาดปล่อยอยู่กันลำพัง จี้ตร.ล่า (คลิป)

จากเหตุการณ์ พบศพหญิงถูกฆ่าตาย อยู่บนถนนลูกลัง เชิงเขาดิน ริมไร่มันสำปะหลัง หมู่ 8 ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี สภาพท่อนล่างเปลือย สวมเสื้อยืดสีเขียวเพียงตัวเดียว นอนตะแคงขวา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นของผู้ตาย จอดอยู่ ข้างกันพบรองเท้าสวมและหูคีบ อย่างละ 1 คู่ หมวกกันน็อก 1 ใบ และพบกางเกงยีนส์ขายาว และกางเกงชั้นในเป็นของผู้ชาย ตกอยู่ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ตายคือ นางหวน อยู่คง อายุ 54 ปี บ้านพักอยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และการตรวจชันสูตรศพของแพทย์เวรในเบื้องต้นพบร่องรอยผู้ตาย มีบาดแผลฟกช้ำด้านหลัง ใบหน้า และลำคอ โดยสามีผู้เสียชีวิต มาดูศพพร้อมกับร่ำไห้

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
บริเวณที่เกิดเหตุ

วันที่ 19 ก.พ. 62 นายหยวก อยู่คง อายุ 55 ปี สามีของผู้ตาย เล่าว่า ตนกับภรรยามีอาชีพรับจ้างทั่วไป ล่าสุดรับจ้างถอนมันสำปะหลัง ซึ่งอยู่อาศัยกับคนงานรวม 4 คน แต่หลังเกิดเหตุมีคนงานหายตัวไป 1 คน คือ นายมนตรี หรือ เด๋อ อายุ 32 ปี เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี

นายหยวก อยู่คง อายุ 55 ปี สามีของผู้ตาย

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนและภรรยา พร้อมคนงานอยู่ที่บ้านด้วยกัน 4 คน พร้อมกับนายเด๋อ ที่มาอาศัยอยู่ด้วยกัน หลังจากนั้นตนเองได้ชวนเพื่อนคนงานอีกคน ออกจากบ้านไปหารับงานเหมาขุดมัน ส่วนภรรยาอยู่บ้านกับนายเด๋อ 2 คน คืนนั้นมีงานวัดใกล้บ้าน จึงบอกให้ออกไปเจอกันที่งานวัด เพื่อจะไปเที่ยว หลังจากนั้นตนมาที่วัดแล้ว แต่ไม่เจอภรรยากับนายเด๋อ จนออกตามหา แต่ก็ไม่เจอตัวทั้ง 2 คน และกลับมาดูที่บ้านก็ไม่เจอ

จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น มีชาวบ้านพบศพภรรยาตน ส่วนกางเกง และรองเท้าที่พบตกอยู่ที่จุดเกิดเหตุ ตนจำได้ว่าเป็นของนายเด๋อ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเด๋อน่าจะเป็นคนก่อเหตุดังกล่าว

นอกจากนี้ นายเด๋อ เป็นคนทำมาหากิน อยู่ด้วยกัน ตนก็ไม่ได้ระแวง ดูแล้วท่าทางก็ไม่ได้มายุ่งเกี่ยวกับภรรยาตน ตนจึงไว้ใจ และไม่คิดว่านายเด๋อจะทำได้ลงคอ

keyboard_arrow_up