คลิปแฉ รปภ.หื่น จับเด็ก 3 คนขังห้องเก็บของดูกางเกงใน เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง (คลิป)

ผู้เห็นเหตุการณ์ส่งคลิปวิดีโอ ให้กับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี โดยอ้างว่าชายที่อยู่ในคลิป เป็น รปภ. ก่อเหตุจับเด็ก 3 คน ขังไว้ในห้อง มีการเปิดหนังโป๊ให้เด็กดู พร้อมทั้งใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าข่มขู่ แต่เด็กผู้ชายรู้ทางหนีด้านหลังร้าน จึงหนีออกมาได้ โดยมีเสียงเด็กผู้หญิงพูดในคลิปว่า “เขาดูกางเกงในหนู” แต่ทางด้าน รปภ.ปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำอนาารใด ๆ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 17 ก.พ. 62

ภาพจากคลิปวิดีโอ

ล่าสุด วันที่ 19 ก.พ. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณห้องเก็บของคอนโดแห่งหนึ่ง บนถนนเทอดไท อยู่ระหว่างการก่อสร้างร้านสะดวกซื้อ นายหนึ่ง (นามสมมติ) รปภ. ที่ดูแลแคมป์คนงานใกล้กับจุดเกิดเหตุ เล่าว่า คืนเกิดเหตุระหว่างที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์มาเข้ากะ ช่วงประมาณ 20.00 น. เห็นเด็ก 3 คนนั่งคุยกับเพื่อนผู้ชายอีก 3 คน รวมเป็น 6 คน อยู่แถวรถกอล์ฟหน้าคอนโดฯ จึงเข้าไปสอบถามว่า ทำไมไม่กลับบ้าน จนเด็กผู้ชายคนหนึ่งในกลุ่มบอกว่า “เพื่อนถูก รปภ.จับตัวไปขังไว้ในห้องกระจก พยายามจะลวนลาม” ตนจึงพยายามถามย้ำเพื่อความแน่ใจว่า รปภ.คนดังกล่าวทำจริงหรือไม่ ซึ่งเด็กก็ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง

นายหนึ่ง (นามสมมติ) รปภ. ที่ดูแลแคมป์คนงานใกล้จุดเกิดเหตุ

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่เด็กทั้ง 3 คนกำลังจะเดินไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งห่างออกไปประมาณ 300 เมตร แล้วนั่งรออยู่ที่บริเวณรถกอล์ฟหน้าคอนโด และถูกรปภ.คนดังกล่าว เข้ามาจูงมือลากตัวเข้าไปในห้องเก็บของ ตนจึงโทรไปแจ้งกับญาติของเด็กทั้ง 3 คนให้ทราบเรื่อง เนื่องจากรู้จักสนิทสนมกัน เพราะเป็นคนในซอยเดียวกัน

บริเวณห้องเก็บของ ในอาคารก่อสร้าง

ส่วนรปภ.คนที่ก่อเหตุ ทราบเพียงว่า เป็นรปภ.ของคอนโดดังกล่าว ที่จะเข้าเวรช่วงกลางคืน ไม่ค่อยคุย ไม่สุงสิงกับใคร เวลาเข้าเวรจะเก็บตัวเงียบปิดไฟอยู่แต่ในป้อมยาม และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ รปภ.คนนี้ พยายามจะทำอนาจารเด็ก เพราะเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา รปภ.คนนี้ เคยพยายามจะลวนลาม เข้าไปจับเอวเด็ก และก้มดูกางเกงชั้นในไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่เด็กคงกลัวไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง ผู้ก่อเหตุจึงได้ใจและลงมือก่อเหตุอีกครั้ง

ป้าจ้อย แม่ค้าร้านของชำ ใกล้จุดเกิดเหตุ

ขณะที่ ป้าจ้อย อายุ 65 ปี แม่ค้าร้านของชำ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ตนรู้จักกับเด็ก ๆ ทั้ง 3 คน ที่อ้างว่าถูก รปภ.จับตัวไปกักขัง เพราะเด็กทั้ง 3 คนนี้ เป็นลูกหลานของคนแถวนี้ ช่วงค่ำจะเห็นเด็ก ๆ ออกมาวิ่งเล่นกันเป็นประจำ วันเกิดเหตุ ประมาณ 20.00 น. ตนยังเห็นเด็ก 3 คนกอดคอวิ่งเล่นกันอยู่ภายในซอย ซึ่งตนก็เคยเตือนว่าค่ำมืดทำไมไม่กลับเข้าบ้าน แต่เด็ก ๆ ก็ไม่ฟัง และยังคงวิ่งเล่นต่อ เพราะเด็กพวกนี้ค่อนข้างซน

ส่วน รปภ.ที่เป็นผู้ก่อเหตุ ตนไม่เคยรู้จัก และไม่เคยเห็นหน้า แต่มีคนแถวนี้บอกว่า รปถ.คนนี้ เคยเข้ามาซื้อข้าวแกงรถเข็นในซอยช่วงเช้า ส่วนตัวคิดว่า รปภ.คนนี้ ไม่น่าจะตั้งใจจับเด็กไปทำอนาจาร แต่คิดว่าเด็กน่าจะไปเล่นซน จน รปภ.รำคาญ และจับตัวไปขังเอาไว้ ส่วนข้อเท็จจริงคงต้องถามจากปากเด็กเอง ซึ่งตนยังสงสัยว่า เด็กพวกนี้ไปอยู่ตรงจุดเกิดเหตุได้อย่างไร เนื่องจากระยะทางค่อนข้างห่างกันพอสมควร หลังเกิดเรื่อง เด็กพวกนี้ยังไม่รู้สึกเข็ดหลาบ ยังคงออกวิ่งเล่นกันเหมือนเดิม จนเด็กผู้หญิงถูกอาเรียกไปตี

keyboard_arrow_up