สาวเคราะห์ร้ายไม่รู้สะพานสร้างไม่เสร็จ ขี่จยย. ตกดับอนาถ – คนงานกะดึกผวาเฮี้ยน (คลิป)

วันที่ 18 ก.พ. 62 ตำรวจ สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ คนขับรถจักรยานยนต์ตกสะพานบางบัวทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยร่วมกตัญญู จึงเข้าตรวจสอบพบศพ นางสาวกรองกาญจน์ วิชิตโชติ อายุ 25 ปี เสียชีวิต โดยในที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์ สภาพด้านหน้าไฟแตก ซึ่งสาเหตุเกิดจากผู้เสียชีวิตขับรถผ่านเส้นทางก่อสร้างสะพาน สูงประมาณ 3 เมตร และเสียหลัก ตกลงไปด้านล่างจนเสียชีวิต

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

ทีมข่าวอัมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่เกิดเหตุ บนถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้ารัตนาธิเบศร์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบว่าเป็นไซต์งานที่กำลังก่อสร้าง ทางข้ามคลองที่ยังไม่แล้วสร็จ โดยจุดที่รถจักรยานยนต์ตกลงไป เป็นทางที่ยังไม่มีการก่อสร้างต่อ เหลือพื้นที่ด้านล่างไว้โล่ง  มีแท่งเหล็กปักอยู่โดยรอบ รอการเทปูนก่อสร้างต่อ ช่วงเชิงสะพานมีแท่นแบริเออร์กั้นอยู่ และก่อนจะถึงช่วงสะพาน มีป้ายเตือนว่า เป็นเขตก่อสร้าง ยังไม่เปิดเป็นทางสาธารณะ โปรดระวังเป็นพิเศษ ให้ลดความเร็ว

อรุณี หวังแก่นกลาง คนงานก่อสร้าง

อรุณี หวังแก่นกลาง คนงานก่อสร้าง กล่าวว่า บริเวณดังกล่าวกำลังก่อสร้างสะพานข้ามคลองที่ยังไม่แล้วเสร็จ โดยเมื่อคืนนี้ หญิงคนดังกล่าวขับรถมาส่งคนงานประมาณ 20.00 น. ตนก็เห็นว่ามีรถของหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังทำการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มอยู่

นายภูมิพิทักษ์ นนทพา ผู้ที่ทำงานอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ

นายภูมิพิทักษ์ นนทพา ผู้ที่ทำงานอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่รถจักรยานยนต์ตกลงมา แต่มาทราบตอนที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถามหา หลังได้รับแจ้งว่ามีคนขับรถตกสะพาน  ตนก็ไม่กล้าเข้าไปดู แต่ทราบว่าเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 25 ปี ตั้งแต่มาทำงานอยู่ตรงนี้ ยังไม่เคยมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น รายนี้เป็นรายแรกที่เกิดเหตุและเสียชีวิต ซึ่งตนก็รู้สึกกลัว เพราะบางครั้งก็ต้องทำงานกะกลางคืนด้วย

keyboard_arrow_up