เปิดนาทีจับ “บังนัท” ลวงด.ญ.12 ข่มขืนคาตึกร้าง หลังหนีกบดาน – สารภาพสิ้นเสพยาเลยหื่น (คลิป)

จากกรณีแม่เด็กหญิงอายุ 12 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ว่า ลูกสาวถูกชายอายุประมาณ 40 ปี ซึ่งรู้จักกับครอบครัว ชักชวนไปซื้อขนม ก่อนพาไปกระทำชำเราในอาคารร้าง ภายในซอยรามคำแหง 81/4 เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ. 62 ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ และติดตามตัวแล้วนั้น (อ่าน : ล่า “บังนัท” ลวงเด็ก 12 ขืนใจในตึกร้าง บุกพิสูจน์อึ้งจุดพี้ยา มีคราบเลือด – เพื่อนช็อกคนดี ไม่น่าหื่น)

พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ.

ล่าสุด วันที่ 17 ก.พ. 62 พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. แถลงผลการจับกุม นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขื่น โดยสามารถจับกุมได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ข้างกับชุมชนบึงสำราญ ย่านถนนนวมินทร์ 26 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.

เจ้าหน้าที่คุมตัว นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท ผู้ต้องหา ขณะหลบหนี

พล.ต.ต.สำราญ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษได้สืบทราบว่า หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีการจับกุมไปอาศัยอยู่ในเพิงพัก โดยตำรวจที่ซุ่มดูพบว่าผู้ต้องหาขับจักรยายนต์เข้ามาจอดที่เพิงพักดังกล่าว จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ซึ่งผู้ต้องหาอยู่ในสภาพอิดโรย

เจ้าหน้าที่คุมตัว นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท ผู้ต้องหา

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งก่อนก่อเหตุ ได้เสพยาเสพติดประเภทยาบ้า ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลวงเด็กไปก่อเหตุ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายสำรวย มีหมายจับติดตัวอีก 2 หมาย ในข้อหาลักทรัพย์ ในพื้นที่เขต สน.สายไหม และสน.มีนบุรี และข้อหาเสพยาเสพติด ในพื้นที่ สน.โชคชัย สน.โคกคราม และสน.บึงกุ่ม เมื่อปี พ.ศ2555 และ 2561

keyboard_arrow_up