สาวฝรั่งตกตึก กู้ภัยชี้เล่นโยคะพลาดสุดสยอง ลวดเกี่ยวร่างเลือดไหลหมดตัว (คลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตของหญิงชาวต่างชาติ พลัดตกตึกย่านเขตบางรัก ทราบชื่อคือ น.ส.มาเซียราส ริโจ เวรา อายุ 24 ปี ชาวโปรตุเกส (อ่าน : สลด! สาวโปรตุเกสหล่นตึกย่านบางรัก ร่างติดรั้วหนามเสียชีวิต ตร.สอบวงจรปิดหาสาเหตุ)

จุดที่พบร่างผุ้เสียชีวิต

วันที่ 17 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า เมื่อทีมกู้ภัยไปถึงที่เกิดเหตุ เห็นสภาพศพร่างติดค้างอยู่กับรั้วลวดหนาม บริเวณชั้น 2 ของอาคารด้านหลัง โดยมีเส้นผม และมีหนังศีรษะบางส่วน แขน ถูกใบมีดของลวดหนามเกี่ยวไว้ เป็นแผลทั่วร่างกาย

เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิร่วมกตัญญู

การตรวจร่างกายยังพบว่าเสียชีวิตได้ไม่นาน พบพนักงานโรงแรม และพี่สาวของผู้เสียชีวิต ขณะนั้นพี่สาวอยู่ในอาการเสียสติ เบื้องต้นพนักงานของโรงแรม ระบุว่าผู้ตายมาพักเป็นประจำ โดยช่วงเช้าพี่สาวตื่นมาไม่เจอผู้ตาย จึงออกตามหา กระทั่งมาเจอว่าประสบเหตุดังกล่าว ซึ่งการเสียชีวิตส่วนหนึ่งมาจากการเสียเลือดมาก

โดยข้อมูลที่ได้รับมา ระบุว่าผู้ตายมักชอบเล่นโยคะ ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับลัทธิ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเกี่ยวข้องกับเหตุจูงใจของการเสียชีวิตหรือไม่

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ ที่บริเวณหลังอาคารที่พัก พบเศษผมของผู้ตาย ติดอยู่ที่ลวดหนามที่ถูกตัด และห้อยอยู่หลังอาคาร ที่พื้นยังมีกองเลือดที่ยังไม่แห้งอยู่ ส่วนลักษณะด้านบนคล้ายดาดฟ้า มีรั้วสูงมากกว่า 2 เมตร ล้อมรอบทุกทิศทาง

เศษผมที่พบบริเวณที่เกิดเหตุ

ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ระบุว่า ช่วงเช้าประมาณ เวลาประมาณ 7.00 น. ตนเองกำลังเตรียมตัวไปทำงาน ได้ยินเสียงดังคล้ายของหล่น จากนั้นก็มาทราบภายหลังว่ามีคนตกจากอาคาร

ด้านพนักงานโรงแรม ระบุว่า ผู้ตายกับพี่สาวมาพักเป็นประจำ ที่ผ่านมาไม่เคยมีท่าทีว่าจะก่อเหตุ ผู้ตายเป็นคนสนุกสนาน ส่วนการเสียชีวิตนั้น กล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมของผู้ตายไว้ได้เกือบทั้งหมด ซึ่งไม่มีพิรุธว่ามีผู้อื่นอยู่กับผู้ตายในช่วงเกิดเหตุ

keyboard_arrow_up