พ่อเลี้ยงโต้ทำร้ายน้องการ์ตูน เผยนาทีหัวโน ร่างช้ำ – แม่ฉะผัวเก่าไร้สาระ ย้ำเป็นอุบัติเหตุ (คลิป)

จากกรณีพ่อของน้องการ์ตูน เด็กหญิงวัย 2 ขวบ พบบาดแผลที่บริเวณจมูกและใบหน้าของลูกสาว รวมถึงตาทั้งสองข้างที่เขียวช้ำ ศีรษะแดงเป็นแผลยาว จึงตั้งข้อสงสัยว่าลูกถูกอดีตภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของเด็กทำร้ายมาหรือไม่ เพราะก่อนหน้าจะพบร่องรอยบาดแผล อดีตภรรยาได้รับน้องการ์ตูนไปดูแล

ภาพอาการบาดเจ็บของน้องการ์ตูน

หลังจากที่พ่อของน้องการ์ตูนนำเรื่องดังกล่าวนี้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ทำให้เกิดเสียงวิพากษวิจารณ์ในโซเชียลมีเดีย โดยหลายคนเข้ามาด่าทอพฤติกรรมของผู้เป็นแม่

นายเนม (นามสมมติ) พ่อเลี้ยงของน้องการ์ตูน

วันที่ 16 ก.พ. 62 นายเนม (นามสมมติ) พ่อเลี้ยงของน้องการ์ตูน บอกว่า  ตนเองก็รักน้องการ์ตูนเหมือนลูกคนหนึ่ง เคยขับรถไปรับน้องเป็นประจำ เมื่อถามว่าเคยเล่นกับน้องหรือไม่ โดยวันที่เกิดเรื่อง ตนเองและแม่น้องการ์ตูนนั่งกินราดหน้าอยู่ที่ร้านค้า น้องการ์ตูนก็วิ่งเล่นอยู่กับเด็กแถวบ้าน แต่น้องการ์ตูนล้มลงกับพื้น ตอนแรกแผลที่เกิดขึ้นเป็นรอปูดแดงช้ำ แต่ตื่นเช้ามาก็พบว่าหน้าของน้องการ์ตูนช้ำมากขึ้นแบบนั้น ตนเองก็ตกใจ

ภาพจำลองเหตุการณ์

เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่าพ่อเลี้ยงเป็นคนทำร้ายน้องการ์ตูน นายเนมบอกว่า สังคมอยากจะพูดอะไรก็พูดไป ตนเองไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะตนไม่ได้ทำ และคงไปห้ามความคิดคนที่กล่าวหาว่าตนทำร้ายน้องการ์ตูนไม่ได้ โดยนายเนมตั้งข้อสังเกตว่า พ่อของน้องการ์ตูนเป็นคนโทรศัพท์ให้ตนเองเป็นคนไปรับน้องการ์ตูนไปเลี้ยง และญาติของพ่อเด็กบอกกับแม่ของเด็กว่า ไม่ต้องให้การ์ตูนกลับมาแล้วนะ เอาไปเลี้ยงเองเลย

น.ส.วรรณิภา บัวศรี แม่ของน้องการ์ตูน

ด้าน น.ส.วรรณิภา บัวศรี แม่ของน้องการ์ตูน บอกว่า ตอนที่น้องการ์ตูนล้มลงกับพื้น ตนเองก็เห็นว่าหน้าของลูกมีรอยปูดออกมา  จึงเอาน้ำแข็งประคบให้ ไม่คิดว่ารุ่งเช้าวันถัดไปจะช้ำมากขึ้นขนาดนั้น ส่วนกรณีที่อดีตสามีกล่าวหาว่าตนทำร้ายลูก ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องไร้สาระ คนเป็นแม่ไม่สามารถทำร้ายลูกได้ และพร้อมที่จะให้พิสูจน์ ถ้าตนเองจะตีลูก ทำร้ายลูกจริง ๆ ทำไมถึงมาทำตอนนี้ เพราะว่าตั้งแต่ลูกเกิดมา ตนไม่เคยตีลูกเลยแม้แต่ครั้งเดียว

 

 

 

keyboard_arrow_up