ลุกฮือไล่ผู้ใหญ่บ้านสัมพันธ์ลับลูกบ้าน – ผัวท้าสาบาน ลั่นให้อภัยเมีย คบ 40 ปี หลงผิดกันได้ (คลิป)

วันที่ 16 ก.พ. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนายอุทัย คึมยะราช อายุ 58 ปี ชาวบ้านม่วง ต.โคกสูง อ.ปลาปาก จ.นครพนม พร้อมกับญาติ คือ นางอุทัย คึมยะราช อายุ 57 ปี และนางไพวัลย์ คึมยะราช อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพยานเห็นเหตุการณ์ เข้าร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครพนม อ้างว่าเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา พบเห็นนายแสง (นามสมมติ) ผู้ใหญ่บ้านออกจากห้องหมายเลข 5 ของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พร้อมกับนางใจ (นามสมมติ) ภรรยาของนายอุทัย เมื่อถูกจับได้ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินเลย นายแสงจึงเสนอค่าสินไหมให้ 120,000 บาท โดยนัดจ่ายกันในวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่นายแสงกลับพลิกลิ้นไม่ยอมจ่าย พร้อมท้าให้ไปฟ้องร้อง

นายอุทัย คึมยะราช สามีนางใจ พร้อมญาติเข้าร้องศูนย์ดำรงธรรมฯ

ภายหลังเป็นข่าว นายแสงอ้างว่า ตนตระเวนทำงานจนเหนื่อยจึงแวะไปเปิดห้องพักเพียงลำพังคนเดียว โดยไม่มีใครมานอนด้วย กระทั่งออกมาจากห้องพักก็ได้เจอกับนางใจ นางอุทัยและนางไพรวัลย์ และถูกทั้ง 3 คนข่มขู่เพื่อเอาเงิน (อ่าน : สาวกราบเท้าผัวรู้สึกผิด ถูกผู้ใหญ่บ้านขยี้สวาท จี้ปลด – เจ้าตัวฉะ แก๊งแบล็กเมล์ตบทรัพย์ )

นายอุทัย คึมยะราช สามีนางใจ

ล่าสุด นายอุทัยเปิดเผยว่า นายแสงพูดไม่มีเหตุผล ขอให้เขาเป็นลูกผู้ชายหน่อย กล้าทำก็ต้องกล้ารับ ตนอยู่กินกับภรรยามาเกือบ 40 ปี มีลูกด้วยกันถึง 4 คน จึงพร้อมที่จะให้อภัยกันเสมอ หากนายแสงนำเงินมาให้ก็จะไม่รับเด็ดขาด ต้องการให้จังหวัดขับออกจากตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านสถานเดียว

ญาติ ๆ ไม่พอใจต้องการขับไล่นายแสง

ขณะนางไพวัลย์ น้องสาวของนางใจ เดินไปที่รถจักรยานยนต์สีเลือด พร้อมกล่าวว่า รถคันนี้เป็นคันที่นางใจขอยืมไปใช้ โดยอ้างจะไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่กลับไปพบจอดอยู่ข้างรถยนต์ของนายแสง หน้าห้องพักหมายเลข 5 ของรีสอร์ต ซึ่งตนและญาติอีกคนจับได้คาหนังคาเขา และวันดังกล่าวนายแสงอ้อนวอนว่าอย่าเผยเรื่องนี้ให้ใครรู้ พร้อมเสนอเงินให้พวกตนเป็นค่าสินไหมจำนวน 120,000 บาทเอง ตนไม่คิดว่าคนเป็นถึงผู้ใหญ่บ้าน ไม่น่าจะปลิ้นปล้อนถึงขนาดนี้

นางไพวัลย์ คึมยะราช น้องสาวของนางใจ

นอกจากนี้ ยังมีผู้หญิงอีกรายที่ต้องการเปิดเผยเรื่องของนายแสงให้รับรู้ แต่เกรงอิทธิพลของนายแสง จึงไม่กล้าที่จะออกมาให้ข้อมูลในตอนนี้

น.ส.นภา คึมยะราช ลูกสาวคนโตของนางใจ

ด้าน น.ส.นภา คึมยะราช อายุ 38 ปี ลูกสาวคนโตของนางใจ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่นายแสงกระทำต่อครอบครัวของตน แต่จะไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยว ให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่จัดการกันเอง แต่ตนอยากจะให้ผู้ใหญ่บ้านคนนี้ออกไปจากพื้นที่

บรรยากาศทางเข้ารีสอร์ต

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่รีสอร์ตที่เกิดเหตุ ระห่าวงทางพบว่าเป็นเส้นทางเปลี่ยว แทบไม่มีบ้านเรือนประชาชน

นายบุญโฮม โพธิ์ขำ ผู้ดูแลรีสอร์ต พาไปดูห้องพักที่เกิดเหตุ

โดยนายบุญโฮม โพธิ์ขำ อายุ 63 ปี ผู้ดูแลรีสอร์ต เปิดเผยว่า ในแต่ละวันมีคนเข้ามาใช้บริการมากหน้าหลายตา ตนจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร จากนั้นก็พาไปดูห้องหมายเลข 5 ที่อยู่เกือบจะท้ายสุดของรีสอร์ต

 

 

keyboard_arrow_up