ที่ดินมรณะ! ญาติช็อก น้าเขยยิงหลานดับ เคลียร์ไม่จบล้ำที่ 20 ตร.ว. ก่อนลั่นไกกรอกปากหนีผิด (คลิป)

วันที่ 16 ก.พ. 62 คืบหน้ากรณีนายฐิติ หรือ อุ่น เขี้ยวแก้ว อายุ 86 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงนายสมศักดิ์ บุปผาราม อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นหลานเขยตัวเองเสียชีวิต ก่อนจะวิ่งหนี และพยายามใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม แต่ไม่สำเร็จได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งสาเหตุมาจากที่ทั้งคู่มีข้อพิพาทเรื่องที่ดิน 20 ตารางวา (อ่าน : เฒ่าวัย 86 ยิงหลานเขยดับคาที่ ก่อนวิ่งหนี ลั่นไกยิงตัวเองสาหัส คาดปมแย่งที่ดิน 20 ตารางวา)

นายปรีชา สินมูล น้องภรรยาผู้เสียชีวิต

ล่าสุด นายปรีชา สินมูล อายุ 51 ปี น้องภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ไม่เคยมีความขัดแย้งอะไรกัน กระทั่งนายฐิติมาขอหน้าโฉนดเพื่อไปแบ่งแยกที่ดิน ซึ่งเดิมตกลงไว้ต้องแบ่งแยกออกไป 150 ตารางวา แต่นายฐิติกลับล้อมรั้วที่ดินเป็น 170 ตารางวา ทำให้ขัดแย้งกัน จนนายฐิติบอกว่าจะเอาเงินมาให้เพิ่ม 20,000 บาท หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไร

ภาพจำลองเหตุการณ์

กระทั่งช่วงสายวันนี้ นายฐิติเรียกให้พี่เขยไปเอาเอกสาร พี่เขยก็ไม่ได้คิดอะไรจึงเดินไปรับเอกสาร ขณะหันหลังเดินกลับ พี่สาวก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงรู้ว่าสามีตนเองถูกยิงและวิ่งหลบหนีไปหาคนช่วย กระทั่งไปฟุบเสียชีวิตอยู่หน้าศาลพระภูมิเจ้าที่ ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 40 เมตร

ส่วนนายฐิติจะเข้าไปยิงซ้ำ พี่สาวจึงตะโกนว่าจะยิงซ้ำทำไมอีก นายฐิติจึงได้วิ่งหนีไป และจะก่อเหตุใช้ปืนยิงตัวเองเพื่อหนีความผิด ซึ่งตอนนี้อาการยังสาหัส

 

keyboard_arrow_up