คดีพลิก! รถพ่วงทับหัว จยย.กะโหลกแตก วงจรปิดชัดเสยกระบะร่างกลิ้งใส่ล้อ – แม่จี้คนขับขมา (คลิป)

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุ วันที่ 14 ก.พ. 62 เวลา 19.00 น. รถจักรยานยนต์ ที่มีนายสุทิน โง้นชาลี อายุ 39 ปี ล้ม ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทับศีรษะเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านสะดวก ถ.สายอุดรธานี-กุดจับ ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี

รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต

ล่าสุด วันที่ 15 ก.พ. 62 ที่วัดดงสระพัง บ้านดงเจริญ หมู่ 11 ต.กุดสระ อ.เมือง ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนายสุทิน โดยนางวันทา โง้นชาลี อายุ 65 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเสียใจมาก แต่ไมรู้ว่าจะทำอย่างไร ลูกเป็นเสาหลักของครอบครัว ยังไม่มีครอบครัว

นางวันทา โง้นชาลี แม่ของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ ทราบว่าตำรวจจับคนขับรถพ่วงได้ ก็อยากให้เขามาขอขมาศพลูก โดยเมื่อคืนไปที่โรงพักก็สวนกัน ไม่ได้เจอ ได้แต่ไปดูว่าเป็นรถพ่วงขนอ้อย และอยากรู้ว่าถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับลูกเขาจะเสียใจไหม

นายสุทิน โง้นชาลี ผู้เสียชีวิต

ซึ่งตนไม่ได้คิดเรื่องเงิน แต่อยากให้มาขอขมา จะได้หมดเวรหมดกรรมกัน อย่างไรก็ตาม ฝากให้คนขับรถใหญ่ เวลาขับหรือจะเลี้ยว ให้ระวังคนขับรถเล็กด้วย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถ และจุดเกิดเหตุ

ขณะที่ สภ.เมืองอุดรธานี ตำรวจพิสูจน์หลักฐานอุดรธานี และ ร.ต.อ.สุพัฒน์ บุญเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าของคดี ร่วมตรวจสอบ นายเอ็ม เจ้าของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ โดยเจ้าตัวให้ข้อมูลว่า รถพ่วง 18 ล้อ เป็นของตนเอง เป็นรถบรรทุกอ้อย

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

ซึ่งวันนี้ได้ไปขอตรวจภาพกล้องวงจรปิดจากร้านค้าบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าก่อนเกิดเหตุ มีรถกระบะขับมาจอดข้างทาง แต่ไม่ได้ชิดขอบทาง เป็นจังหวะที่ผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์มาถึง และเฉี่ยวชนที่ท้ายรถกระบะคันดังกล่าว จนรถจักรยานยนต์ของนายสุทินล้มลง ขณะที่รถพพ่วง 18 ล้ม ขับมาถึง เหยียบเข้าที่ศีรษะของนายสุทินทำให้เสียชีวิตทันที ซึ่งตอนนั้นคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ไม่รู้ว่าเหยียบคนตาย และก็ไม่ได้ขับรถหนี แต่ขับรถต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อจะไปส่งอ้อยตามปกติ และมาถูกตำรวจจับห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก

keyboard_arrow_up