น้องการ์ตูน 2 ขวบหัวโน ช้ำทั่วร่าง! พ่อไม่เชื่อเมียอ้างล้มฟาดพื้น – พม.รุดช่วย เค้นความจริง (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก นำภาพถ่ายของตัวเองซึ่งกำลังอุ้มลูกสาววัย 2 ขวบ ที่มีบาดแผล บริเวณจมูกและใบหน้า รวมถึงตาทั้ง 2 ข้าง เขียวช้ำ ศีรษะแดงเป็นแผลยาว โพสต์พร้อมข้อความ ระบุใจความว่า แม่ของลูกรับลูกไปเลี้ยง แล้วลูกกลับมาในสภาพมีแผล อ้างว่าเด็กล้ม ใครจะเชื่อ มันโคตรเลว เลี้ยงลูกแบบนี้

โพสต์ของนายบุญนำ

วันที่ 15 ก.พ. 62 นายบุญนำ หรือ ตูน อายุ 32 ปี พ่อของเด็ก 2 ขวบ ผู้โพสต์ เปิดเผยว่า น้องการ์ตูน ลูกสาว อายุ 2 ขวบ มีสภาพอย่างที่เห็น หลังจากนางสาววรรณิภา หรือ น้ำ อายุ 24 ปี อดีตภรรยา มาขอรับลูกไปเที่ยวบ้าน ก่อนที่จะมาส่งลูกเมื่อวานนี้

นายบุญนำ หรือ ตูน พ่อของเด็ก 2 ขวบ

เมื่อตนพบลูกก็ตกใจมาก เนื่องจากมีบาดแผลทั้งตัว จมูกมีแผล ตาเขียวทั้งสองข้าง ศีรษะบวมโน จึงถามอดีตภรรยาว่าลูกไปโดนอะไรมา เจ้าตัวบอกว่าลูกเล่นกับเพื่อนแล้วล้ม แต่ตนไม่เชื่อ จึงพาลูกไปหาหมอที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ตนติดใจว่าลูกตนอาจจะไม่ได้หกล้ม แต่ถูกทำร้าย ซึ่งตอนนี้รอผลการตรวจจากทางแพทย์ หากพบว่าถูกทำร้าย ตนจะแจ้งความเอาผิดกับอดีตภรรยา และผู้ที่เกี่ยวข้องทันที

นางสาววรรณิภา หรือ น้ำ แม่ของเด็ก 2 ขวบ

นางสาวน้ำ อดีตภรรยาของนายบุญนำ เปิดเผยว่า หลังจากรับลูกไปเล่นที่บ้าน ปรากฏว่าลูกหกล้มหน้ากระแทกพื้น ซึ่งตอนเกิดเหตุมีหลายคนอยู่ ส่วนแผลที่ขา และตามตัวมีรอยเยอะ เนื่องจากน้ำเหลืองไม่ดี ทำให้เกาจนเกิดเป็นแผล ยืนยันว่าไม่มีใครทำร้ายลูกแน่นอน ยิ่งเฉพาะตนที่เป็นแม่ ยิ่งเป็นไปไม่ได้ แต่ไม่เข้าใจว่านายบุญนำมาเรื่องไปโพสต์ทำไม รวมถึงคนที่มาโพสต์แสดงความคิดเห็นด่าตนอย่างเสียหาย อยากจะให้เข้าใจว่า ตนเองไม่ได้ทำลูกอย่างแน่นอน

ส่วนอาการล่าสุด จากการสอบถามผลการเอกเรยซ์ร่างกาย และสมองของลูกสาว ไม่พบสิ่งปกติแต่อย่างใด ซึ่งทางแพทย์ยังคงให้นอนพักเพื่อดูอาการเบื้องต้นที่โรงพยาบาลก่อน

keyboard_arrow_up