แม่เปิดใจลูกถือมีดขู่พ่อเหตุถูกยึดมือถือ – เจ้าตัวย้ายอยู่อีกบ้าน เชื่อ พ่อแม่รักแต่พี่ (คลิป)

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วยกันแชร์เรื่องราวลูกคนนี้หน่อยครับ เด็กอะไร พ่อแม่เลี้ยงจนโตแล้วยังเนรคุณ ท้าพ่อจะเอามีดฟันพ่อตัวเองมีที่ไหนครับ “ภายหลังคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไป ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในหลายทาง หลังจากนั้นไม่นานได้มีการเผยแพร่คลิป ที่น้องคนดังกล่าวนั่งกินข้าวและพ่อก็ด่าเด็กด้วยถ้อยคำหยาบคาย บางคนจึงบอกว่าเด็กอาจจะเก็บกด เช่นเดียวกับเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ที่บอกว่าน้องที่อยู่ภายในคลิปเป็นคนดี แต่ที่ทำน่าจะถูกกดดัน

คลิปภาพขณะที่เด็กชายกำลังถือมีดขู่พ่อ

ล่าสุด (17 ก.ค.) นางบัณฑิตา แม่ของน้องบี (นามสมมติ) บอกว่า จุดเริ่มต้นของเรื่องราว เกิดจากทางสามีตนได้ยึดโทรศัพท์ของน้องบี (นามสมมติ) วัย 15ปี เนื่องจากลูกชอบนำเรื่องราวด้านลบของครอบครัวไปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ทางพ่อก็ได้กล่าวตักเตือน พร้อมสั่งให้ลบ แต่ทางลูกชายไม่ยอม จนพี่ชายของน้องบี ได้ถ่ายคลิปไว้ ยอมรับว่าลูกชายอารมณ์รุนแรง แต่ลูกชายไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

นางบัณฑิตา บอกอีกว่า ที่น้องไปอยู่กับครอบครัวอื่น เป็นเพราะครอบครัวดังกล่าว ขยันทำมาหากินและรักเด็ก พร้อมอยากให้เรื่องดังกล่าวจบ ขณะนี้ก็อยากให้มีหน่วยงานเข้ามาดูแลสภาพจิดใจลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าลูกจะยินยอมหรือไม่

ขณะที่คุณดา ผู้ที่รับเลี้ยงน้องบี เปิดเผยว่า น้องบีมาอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวก็เป็นเด็กที่ร่าเริง ไม่ได้เจ้าอารมณ์ และหลังจากที่น้องบีมาอยู่ ก็ได้เข้ามาช่วยเหลืองานบ้านทุกอย่าง และไม่ได้มีอาการเคร่งเครียดแต่อย่างใด หลังจากที่ตนเห็นคลิปที่ถูกเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ก็ได้ไปรับน้องมาอยู่ด้วย พอน้องบีมาอยู่ที่บ้านตน ก็ไม่มีปัญหา และน้องก็ชอบมาช่วยทำบาร์บีคิวขาย และมีความสุข ขณะที่น้องบี ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพียงว่า ตนมีความสุขดีที่อยู่บ้านของคุณดา เพราะมีงานให้ทำและสบายใจ ส่วนปัญหาที่มีกับที่บ้านหลังเดิม ตนคิดว่าพ่อรักพี่สาวและพี่ชายมากกว่าตน

keyboard_arrow_up