ล่า “บังนัท” ลวงเด็ก 12 ขืนใจในตึกร้าง บุกพิสูจน์อึ้งจุดพี้ยา มีคราบเลือด – เพื่อนช็อกคนดี ไม่น่าหื่น (คลิป)

จากกรณีแม่เด็กหญิงอายุ 12 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ว่า ลูกสาวถูกชายอายุประมาณ 40 ปี ซึ่งรู้จักกับครอบครัว ชักชวนไปซื้อขนม ก่อนพาไปกระทำชำเราในอาคารร้าง ภายในซอยรามคำแหง 81/4 เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ก.พ. 62) (อ่าน : แม่ช้ำใจ ลูกสาว 12 ถูกลวงอนาจารในตึกร้าง สงสัยคนสนิท – พยานเห็นคาตาเดินจูงเด็ก)

อาคารที่เกิดเหตุ

วันที่ 14 ก.พ. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ยืนยันว่าเป็นอาคารร้าง สูง 2 ชั้น ภายในซอย รามคำแหง 81/4 เป็นลักษณะคล้ายบ้านร้าง ชั้นล่างมีลักษณะคล้ายเป็นสถานบันเทิงเก่า มีเสื้อผ้าของผู้ชายพาดและแขวนไว้หลายจุด บางมุมถูกจัดโซนไว้เป็นมุมนั่งเล่น มีเปลนอนในอาคาร

ภายในอาคารที่เกิดเหตุ
ภายในอาคารที่เกิดเหตุ

โดยสำรวจด้านในห้อง พบมีผ้าปูรองนอน มีเบาะโซฟาเก่า หมอน ผ้าห่ม และพบคราบคล้ายเลือดแห้งติดผ้า ที่หัวนอนพบถุงยากันยุงใช้แล้ว ในสภาพใหม่ ยังมีร่องรอยน้ำตาเทียนใหม่ ติดตามอุปกรณ์ต่าง ๆ ข้าวของเครื่องใช้กระจายทั่วพื้นที่ และมีเศษขยะ นอกจากนี้ พบอุปกรณ์เสพยาเสพติดด้วย รวมถึงพบถุงยางอนามัยใหม่ ยังไม่ได้ใช้งานอีก 1 ชิ้น

ภายในอาคารที่เกิดเหตุ
ภายในอาคารที่เกิดเหตุ

ส่วนอีกห้องมีขอบปูนเป็นสี่เหลี่ยม ตรงกลางเป็นหลุม มีที่นอนปิกนิคขนาด 5 ฟุต ผ้านวม 2 ผืน ตุ๊กตาหมี หมอน ลักษณะเช่นเดียวกับห้องแรก อยู่ในสภาพที่ใช้งานประจำ พบกระป๋องกาวอีก 2 กระป๋อง

ถุงยางอนามัย ในอาคารที่เกิดเหตุ

โดยอาคารนี้ค่อนข้างเก็บเสียง ผนังทึบ หากอยู่ในห้องหากตะโกน คาดว่าเสียงรอดออกไปจากอาคารค่อนข้างยาก

นางสมัย (นามสมมติ) ชาวบ้านในละแวก

นางสมัย (นามสมมติ) ชาวบ้านในละแวก ให้ข้อมูลว่า ตนเคยเห็นกลุ่มคนเข้าออกอาคารนี้ประจำ ปกติกลุ่มพวกนี้จะเข้าไปมั่วสุมเสพยา มีหลายคนอายุตั้งแต่ 30-40 ปี ที่แวะเวียนเข้าออก ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย จะมีผู้หญิงมาบ้าง แต่เห็นเป็นผู้หญิงที่โตแล้ว ซึ่งมักจะมากับผู้ชาย ยืนยันว่าช่วงเกิดเหตุ วานนี้ไม่ทันเห็นอะไรผิดสังเกต ที่ผ่านมาอาคารนี้เคยเป็นสถานบันเทิง จนร้างมาประมาณเกือบ 2 ปี

ยอมรับว่าเคยระแวงพวกนี้ เพราะว่าตนก็มีหลานสาว แต่ตนห่วงความปลอดภัย จึงส่งหลานไปเรียนต่างจังหวัด ที่ผ่านมาพวกนี้ก็ไม่เคยก่อเหตุขโมยของ หรือแม้ก่อความวุ่นวายให้ชาวบ้าน

ชาวบ้านในละแวก ตึก 7 ชั้น

ทีมข่าวเดินเท้าต่อมาทึ่โครงการสร้างไม่แล้วเสร็จ สูง 7 ชั้น พบว่ามีคนอาศัยอยู่ทั้งตึก และได้ข้อมูลมาว่าเป็นที่พักของคนร้าย โดย ชาวบ้านในละแวก เปิดเผยว่า ตนเองเห็นชายที่ก่อเหตุ และเด็กหญิงมาที่นี่จริง ช่วงเวลา 18.00-19.00 น. มีรถจักรยานยนต์คันสีเขียวขับมาจอดที่หน้าปากซอย ฝ่ายชายเป็นคนขับรถ มีเด็กผู้หญิงซ้อนท้ายมาด้วย จากนั้นผู้ชายจอดรถเดินเข้าไปในซอย ผู้หญิงก็ยืนรออยู่หน้าปากซอย ไม่มีท่าทีกลัวหรือขัดขืนใด ๆ จากนั้นไม่นานผู้ชายก็ออกมา แล้วขับรถย้อนศรกลับไปตามฟุตปาธ ตรงกับเส้นทางไปอาคารร้าง 2 ชั้น

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ เด็กผู้หญิงเป็นเด็กหน้าตาดี ที่ผ่านมา ตนก็เคยเห็นเด็กผู้หญิง มาที่ตึกนี้กับแม่ ซึ่งตนก็ทราบว่าครอบครับเด็กผู้หญิงรู้จักกับผู้ชายที่ก่อเหตุ โดยหลายคนไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ เพราะไม่อยากมีปัญหา เนื่องจากกลัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ

นางสายใจ คนรู้จักกับผู้ก่อเหตุ

นางสายใจ คนรู้จักกับผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนรู้จักผู้ก่อเหตุชื่อนัท เนื่องจากตนรู้กับกับน้องสาวของผู้ก่อเหตุ อดีตเคยพักอยู่ด้วยกัน แต่หลังแยกย้ายไปมีครอบครัว ทำให้ไม่ได้ติดต่อกัน ส่วนตัวเจอเพียงนายนัทแวะเวียนมาอยู่แถวนี้ประจำ เนื่องจากมามั่วสุมยาเสพติด ตนเคยตักเตือนให้กลับบ้านไปหาครอบครัว เพราะนายนัทเคยเล่าว่า ตัวเองได้ภรรยาเป็นอิสลาม และมีลูกด้วยกัน

บังนัท ผู้ต้องสงสัย

ซึ่งนัทเป็นคนดี พูดจาดี เจอตนก็ทักทายตลอด ส่วนตัวเห็นข่าวก็ตกใจ ยังสงสัยว่าทำไม่เขาไปก่อเหตุเช่นนี้ เขาเคยบอกตนว่าทำงานเป็นพนักงานส่งเอกสาร แต่ช่วงหลังตนก็ไม่เห็นเขาทำงาน ส่วนพ่อแม่เขาก็เสียชีวิตไปนานแล้ว นอกจากนี้ ครอบครัวนายนัทน่าสงสาร เพราะในอดีต น้องสาวของนายนัทเคยฆ่าตัวตายด้วยการกินยาจนเสียชีวิต

หลักฐานที่พบในอาคารที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบหลักฐานในอาคารที่เกิดเหตุ มีรอยคราบเลือด ถุงยางอนามัย ยากันยุง และอุปกรณ์ใช้เสพยาเสพติด

keyboard_arrow_up