จับ 2 โจ๋รุมยำอริในรพ. วงจรปิดมัด รับแค้นถูกหยามควงแฟนเย้ย – ยายคนเจ็บยันหลานเด็กดี (คลิป)

จากกรณีเหตุการเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ก.พ.) มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันที่ตลาดนัดกลางคืน ที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จากนั้นคู่อริยกตามไปรุมทำร้ายคู่กรณีในกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บ ที่หน้าห้องฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ราย คือนายวสันต์ จันทรา อายุ 18 ปี อาการโคม่า นอนพักรักษาตัวที่ รพ.โสธราเวช อ.ศรีมหาโพธิ และนายภัทรกร สมศรี อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเล็กน้อย ส่วนผู้ก่อเหตุ 2 ราย ฝ่ายสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี สามารถรวบตัวได้แล้ว คือนายธนากร หรือ แผน อายุ 18 ปี และนายอานนท์ หรือ นนท์ อายุ 17 ปี

ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ รพ.กบินทร์บุรี
ภาพจากกล้องวงจรปิด กลุ่มผู้ก่อเหตุ

ยายอัมพร อายุ 58 ปี ยายของนายภัทรกร เปิดเผยว่า นายภัทรกรเป็นหลานคนเล็ก พ่อแม่แยกทางกันหลายปีก่อน โดยปกติหลานไม่เคยมีนิสัยก้าวร้าว แต่ชอบเที่ยว อยู่ไม่ติดบ้าน ส่วนเรื่องผู้หญิงก็มีบ้าง เพราะนัทเคยมีภรรยา แต่ก็เลิกลากันไปแล้ว ส่วนวันที่เกิดเหตุเมื่อคืนนี้ ตนยอมรับว่าตกใจ และเป็นห่วงหลานมาก

อัมพร ยายของนายภัทรกร ผู้บาดเจ็บ

โดยหลานบอกกับตนว่า ไปเยี่ยมเพื่อนที่โดนตีที่ตลาดนัดเมื่อวานนี้ อยู่ รพ.กบินทร์บุรี พอลงมาสูบบุหรี่ ก็ถูกอีกฝ่ายล็อกคอ แล้วก็ทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคนที่มาทำร้ายเป็นคนรู้จักกันหรือไม่ ทั้งนี้ พอเห็นหน้าหลานเมื่อเช้า ก็ทำให้ตนโล่งใจที่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็นึกเสียใจมาก ที่เพื่อนของหลานอีกคนยังเจ็บหนัก

นายอานนท์ และนายธนาธร ผู้ต้องหา

พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  พบตัวนายอานนท์ และนายธนาธร จึงเข้าจับกุบตัว พร้อมทำการสอบสวนที่ สภ.กบินทร์บุรี

นายธนาธร ผู้ต้องหา

นายธนาธร รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากตนเองมีเรื่องหึงหวงแฟนสาวที่เลิกรากันไปนานแล้ว และแฟนสาวของตนเองได้ไปมีแฟนใหม่ คือนายวสันต์ โดยตนเองได้มีการโพสต์ท้าทายในเฟซบุ๊กกันมาตลอด จนในวันเกิดเหตุ ได้ไปพบกับนายวสันต์ ที่บริเวณตลาดนัดศุภผล ทำให้มีการชกต่อย ส่วนคนเจ็บหลังเกิดเหตุได้เดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ยังมีการโพสต์ท้าทายกับตนเองอีก ตนเองพร้อมกับเพื่อนจึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาล และได้พบกับนายภัทรกร จึงเข้าไปพูดคุย และทำร้ายร่างกายนายภัทรกร หลังจากเกิดเหตุ ตนเองรู้สึกผิดที่เกิดอารมณ์ชั่ววูบ และขอโทษกับสังคมด้วย

keyboard_arrow_up