หมายจับล่าคนงานโหด ไขควงแทงคอหัวหน้าดับ ก่อนจี้ชิง จยย.สาวหนี คาดถูกกดดันงาน (คลิป)

จากเหตุคนงานก่อสร้าง ใช้ไขควงแทงคอหัวหน้าคนงานดับ โดยคาดว่าเกิดจากความเครียด และได้รับความกดดันเรื่องงาน หลังก่อเหตุใช้ไขควง มาจี้ชิงรถมอเตอร์ไซค์สาว หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนหลบหนีไป โดย น.ส.สุภาพร เจ้าของรถ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเป็นเจ้าหน้าที่อุตสาหกรรม ขี่รถมาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ คนร้ายใช้ไขควงมาจี้ บอกว่าขอรถมอเตอร์ไซค์ แล้วผลักตนออกจากรถ หลังจากนั้นก็ขโมยรถของตนหนีไปอย่างรวดเร็ว

เจ้าของรถจักรยานยนต์ ผู้เสียหาย ให้ข้อมูลกับตำรวจ

ล่าสุด วันที่ 12 ก.พ. 62 พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า วันนี้ศาลอนุมัติหมายจับนายสุรศักดิ์ คุ้นเคยอายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุแล้ว ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว ยืนยันว่า ไม่เกิน 2 วัน ตำรวจรวบตัวได้อย่างแน่นอน

พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ได้ให้การว่า ทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหากันมาก่อน โดยก่อนหน้าวันเกิดเหตุ 1 วัน ยังนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน ไม่คิดว่าจะลงมือก่อเหตุได้ ทั้งที่ทำงานก่อสร้างด้วยกันมา 2 ปี

นายสุรศักดิ์ คุ้นเคยอายุ ผู้ก่อเหตุ

พร้อมให้ข้อมูลว่า นายสุรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ ได้เจียไขควงปากแฉก ให้กลายเป็นปลายแหลม เหมือนเหล็กขูดชาร์ป คล้ายวางแผนมาก่อนว่าจะลงมือทำร้ายเอาไขควงไปแทงคอนายชาญชัย หัวหน้าคนงาน จนเสียชีวิต ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะเดียวกัน ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ว่าทำไมคนร้ายถึงลงมืออย่างโหดเหี้ยม คาดว่าน่าจะเครียดสะสมเรื่องงาน ส่วนกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อเสีย จึงไม่มีภาพวงจรปิด ขณะที่คนร้ายมาใช้ไขควงเพื่อจี้ชิงมอเตอร์ไซค์เพื่อหลบหนี

 

keyboard_arrow_up