สาวถูกดักอุ้มเจอตัวแล้ว รับโดนผัวพาไปซ้อมหน้าเละ ไม่เอาผิด แค่ไม่เข้าใจกัน (คลิป)

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีชายหญิงทะเลาะวิวาทกัน และฝ่ายชายใช้ปืนยิงใส่รถยนต์ของฝ่ายหญิง จนยางรถเสียหาย บริเวณลานจอดรถหน้าคอนโดฯแห่งหนึ่ง ซอยตลาดนัดคุณยาย 100 ปี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ
รถยนต์ที่ถูกยิงยางล้อหน้า ได้รับความเสียหาย

วันที่ 11 ก.พ. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่คอนโดฯ ภายในซอยตลาดนัดคุณยาย 100 ปี พบว่าเป็นคอนโดขนาดความสูง 7 ชั้น บริเวณที่เกิดเหตุอยู่ด้านหน้าคอนโดฯ พบว่ารถยนต์สีขาว ที่ถูกยิงล้อขวาหน้า ยางแตกได้รับความเสียหาย ยังจอดอยู่ที่หน้าคอนโดฯ

นายวิสุทธิ์ อุดมศิริ ผู้เห็นเหตุการณ์

นายวิสุทธิ์ อุดมศิริ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนสังเกตเห็นรถของผู้ก่อเหตุ เป็นรถซูซูกิ สวิฟต์ สีขาว ขับมารอแฟนสาวที่หน้าคอนโดฯ ตั้งแต่ตี 3 กระทั่งช่วงประมาณ 15.00 น. ขณะที่ตนกำลังรอลูกค้าอยู่หน้าวินจักรยานยนต์ รถของเพื่อนแฟนผู้ก่อเหตุ รถฮอนด้า ซีวิค ขับเข้ามาที่คอนโดฯ จากนั้นเมื่อรถของชายผู้ก่อเหตุ เห็นรถของเพื่อนแฟน จึงขับตามไปปาดหน้า แล้วเฉี่ยวชนกันเล็กน้อย ก่อนใช้อาวุธปืน ยิงเข้าที่ล้อหน้าของรถ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะเดียวกัน แฟนสาวของผู้ก่อเหตุได้นั่งรถเบนซ์เข้ามาที่คอนโด ขณะกำลังลงจากรถเพื่อเดินเข้าคอนโดฯ ผู้ก่อเหตุหันไปเห็นพอดี จึงปรี่เข้าไปกระชากศีรษะของแฟนสาว แล้วตบ ต่อย ทำร้ายร่างกาย แฟนสาวผู้ก่อเหตุพยายามร้องขอความช่วยเหลือ บอกให้ผู้ชายปล่อย แต่ผู้ชายยังคงโมโหแล้วด่าว่า “มึงไม่กลับบ้านมา 3 วันแล้ว ลูก 8 เดือนมึงก็ไม่ดู” ผู้หญิงกลับตอบไปว่า “กูเลิกกับมึงแล้ว” ในระหว่างชุลมุนกันอยู่นั้น ฝ่ายชายเอาโทรศัพท์ของผู้หญิงไป พร้อมท้าว่า ถ้าอยากได้โทรศัพท์ก็ขึ้นรถมา ฝ่ายหญิงจึงยอมขึ้นรถไป

นายวิสุทธิ์ เล่าต่อว่า ช่วงที่เกิดเหตุ ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม เพราะผู้ชายขู่ว่ามีปืน ทั้งที่มีคนเห็นเหตุการณ์หลายคน แต่เขาไม่ได้เอาปืนไปจ่อยิงคนในคอนโดฯ จะยิงเพียงนัดเดียว ที่บริเวณล้อรถ 1 นัด ทั้งนี้ ส่วนตัวมองว่าการเกิดเหตุค่อนข้างรุนแรง ส่วนฝ่ายชายที่เป็นคนก่อเหตุ คาดว่าน่าจะอายุประมาณ 25-35 ปี ลักษณะท้วม มีหนวดเครา นอกจากนี้ ตนยอมรับว่าก็รู้สึกกลัว เพราะคอนโดฯนี้ ไม่เคยเกิดเรื่องลักษณะนี้มาก่อน

นางสาวแนน (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ อดีตแฟนของผู้ก่อเหตุ

โดยในระหว่างที่ทีมข่าวบันทึกภาพอยู่นั้น นางสาวแนน (นามสมมติ) อดีตแฟนของผู้ก่อเหตุ กำลังเดินเข้าคอนโดฯพอดี ทีมข่าวเข้าไปสอบถาม แต่เจ้าตัวระบุว่า ไม่ต้องการให้เป็นเรื่องใหญ่ และได้เจรจากับฝ่ายชายแล้วตกลงกันว่าจะไม่เอาความ เพราะสงสารลูก ซึ่งบาดแผลที่เจ็บหนักก็ไม่เป็นไร ยืนยันว่าได้เลิกรากับฝ่ายชายไปแล้ว แต่เขาก็ยังมาตามตนอยู่ ทั้งยังเข้าใจผิดว่าตนเลิกราไปเพราะมีคนอื่น แต่ในวันนั้น ตนก็ไปทำงานตามปกติ หลังเลิกงานแล้วก็มีเพื่อนมาส่ง ตนกำลังจะจ่ายเงินให้เพื่อนที่ขับรถมาส่งเป็นค่าตอบแทนด้วยซ้ำ แต่ยังไม่ทันได้จ่าย อดีตแฟนหนุ่มก็เข้ามาทำร้ายก่อน ส่วนเพื่อนผู้หญิงของตน ไม่ได้โดนทำร้ายร่างกาย มีเพียงโดนยิงที่ล้อรถ ตอนนี้เพื่อนก็กลับบ้านที่ต่างจังหวัดแล้ว

นอกจากนี้ จากการสังเกตร่องรอยที่นางสาวแนนถูกทำร้ายร่างกาย พบว่าใบหน้าบวมช้ำ ที่ดวงตามีรอยจากการถูกต่อย ดั้งจมูกเป็นแผล ใช้หน้ากากอนามัยปกปิดรอยช้ำบนใบหน้า

keyboard_arrow_up