พ่อเด็กแว้นเศร้าจัดศพลูก ไม่รู้ซิ่งยกล้อเกี่ยว 15 คัน ยันเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่น่าตายก่อนวัยอันควร (คลิป)

จากกรณี คืนวันที่ 9 ก.พ. 62 เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เด็กแว้นซิ่งเฉี่ยวชนกันเอง บนถนนพระราม 2 ช่วงขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้เคียงปั๊มน้ำมันเอสโซ่ บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบว่ามีรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนล้มกลิ้งบนถนน นับรวมได้ถึง 15 คัน ผู้บาดเจ็บประมาณ 23 คน และมีผู้เสียชีวิต 1 คนด้วย (อ่าน : แก๊งแว้นเปิดใจ ซิ่งตายสมองไหลเรื่องธรรมดา รับหนีแม่มา แข่งไม่เคยปิดถนนให้กวนใคร)

ขณะเกิดเหตุ กลุ่มแว้นรถล้ม

ล่าสุด วันที่ 11 ก.พ. 62 ศพของผู้เสียชีวิต คือนายจีรศักดิ์ อายุ 20 ปี ได้ถูกนำกลับมาถึงบ้านเกิด ที่ ต.โพธิ์กระสัง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษแล้ว บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้า ญาติพี่น้องได้ช่วยกันกางเต็นท์ นำศพจัดตั้งเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา มีเพื่อนบ้านใกล้เคียงร่วมงานศพ

นายสี พ่อของเสียชีวิต

นายสี อายุ 67 ปี พ่อของเสียชีวิต กล่าวว่า ตนไม่รู้ว่าลูกชายไปแข่งรถกับเพื่อนหรือไม่ อย่างไร เพราะลูกบอกเพียงว่าไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร กับเพื่อน และจะส่งเงินกลับมาให้ใช้เป็นประจำทุกเดือน

นายจีรศักดิ์ ผู้เสียชีวิต

และเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนได้รับโทรศัพท์จากญาติที่ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ว่าลูกชายตนเสียชีวิต เพราะอุบัติเหตุ ทำให้ตนรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งปกติแล้วลูกชายของตนเป็นคนนิสัยดี ไม่ดื้อรั้น ตั้งใจทำมาหากิน ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่เสียใจที่ต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยสมควรแบบนี้

keyboard_arrow_up