เขยปัดยิงถล่มผู้รับเหมาปล่อยกู้ รับเขม่นแต่ไม่คิดฆ่า ป้องลูกโดนจับคดียาก็ไม่เกี่ยว (คลิป)

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายธวัช สุขสังขาร อายุ 63 ปี อาชีพผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เสียชีวิตขณะขับรถยนต์กระบะมาส่งภรรยา เพื่อขายของในโรงเรียน ในพื้นที่ ม.5 ต.นครหลวง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวันที่ 8 ก.พ. 62 โดยตำรวจได้เรียกลูกเขยของผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำ เนื่องจากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อเสียชีวิต นายธวัชได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับบุคคลใกล้ชิด ขณะที่ญาติตั้งข้อสังเกตว่า ปมการสังหารอาจจะมาจากการที่ผู้เสียชีวิตปล่อยเงินกู้นอกระบบหรือไม่ (อ่าน : นาทีโหด คนร้ายถล่มยิงผู้รับเหมาดับคารถ ญาติคาดปมปล่อยกู้นอกระบบ ไม่ใช่ฝีมือเขย)

นายธวัช สุขสังขาร ผู้เสียชีวิต

วันที่ 9 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบภาพวงจรปิดของคนร้าย หลังก่อเหตุยิงนายธวัช พบว่าเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากจุดเกิดเหตุขึ้นสะพานนครหลวง เพื่อออกถนนสายเอเชีย

ภาพจากกล้องวงจรปิด หลังคนร้ายก่อเหตุ

ด้านนายสราวุธ ทรงโฉม ลูกเขยของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนถูกเชิญเข้าไปให้สอบปากคำที่ สภ.นครหลวงตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงดึกวานนี้ ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ตกเป็นบุคคลต้องสงสัย และถูกโจมตีจากสังคม และยอมรับด้วยว่า ตนกับผู้เสียชีวิตมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่หลังจากนั้นเวลาเจอกันก็พูดคุยกันตามปกติ และยืนยันว่าแม้จะทะเลาะรุนแรง ตนไม่เคยคิดถึงขั้นเอาชีวิต แม้ว่าตนจะถูกผู้เสียชีวิตด่าทอ บ่น และว่ากล่าวบ่อยครั้ง ก็ไม่ใช่ปมปัญหาที่จะนำมาซึ่งการจ้างวานฆ่า

นายสราวุธ ทรงโฉม ลูกเขยของผู้เสียชีวิต

สำหรับรถจักรยานยนต์ของลูกชาย ที่เจ้าหน้าที่ยึดไว้ที่ สภ.นครหลวงนั้น นายสราวุธยอมรับว่ารถคันนี้มีเสียงท่อไอเสียดังมาก ซึ่งก็ตรงกับข้อมูลของพยานในที่เกิดเหตุที่ระบุว่า ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไปทันทีหลังสิ้นเสียงปืน แต่ตนมองว่าท่อไอเสียรถลูกชายก็เป็นการแต่งท่อเหมือนวัยรุ่นปกติทั่วไป และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

โดยในวันดังกล่าว ลูกชายออกไปนอนนอกบ้าน แต่ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต และไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด โดยในขณะนี้ลูกชายของตนถูกจับกุมตัวเนื่องจากคดียาเสพติด โดยถูกจับกุมตัวได้ในวันที่เกิดเหตุพอดี  อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งคลี่คลายคดีนี้ให้เร็วที่สุด

 

 

keyboard_arrow_up