เปิดใจน้องเมีย “บังฟัต”แฉนาทีพี่เขยนำเก๋งยาริสที่ใช้ก่อเหตุฆ่า 8 ศพมาแลก อ้างเอาไปบรรทุกของ (คลิป)

ล่าสุด 16 กรกฎาคม 2560 ผู้สื่อข่าวได้ลงไปที่บ้านของนายซูริก์ฟัต หรือ บังฟัต อายุ 41 ปี ทีมสังหารครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง และเครือญาติรวม 8 ศพ ที่นำรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว เป็นรถที่ใช้เดินทางไปก่อเหตุ แล้วนำมาขอแลกเปลี่ยนรถยนต์กระบะอีกซูซุกระบะตอนครึ่ง ทะเบียนผค – 9482 นครศรีธรรมราช ของนายไพศาล จำนอง อายุ 33ปี น้องภรรยาของบังฟัต อ้างว่าต้องการนำรถไปใช้บรรทุกของและทิ้งรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว ไว้ให้นายไพศาลใช้งานแทน นายไพศาล ระบุว่าไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นรถที่นำไปใช้ก่อเหตุ เพราะรถคันนี้ตนใช้ตั้งแต่วันที่12 จนถึงวานนี้

ไพศาล จำนอง น้องภรรยาของบังฟัต

นายไพศาล ได้ระบุว่า ภาพของบังฟัตตรงกันกับพี่เขยของตน ที่นำรถยนต์ยาริสมาแลก โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จนถึงขณะนี้รถยนต์อีซูซุของตนที่บังฟัตนำไป เจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดรถ โดยทหารและตำรวจเข้ามาสอบถามและขอเข้าตรวจค้น จนทราบภายหลังว่า บังฟัตเป็นผู้ต้องหาในคดี พร้อมยืนยันว่าตนเองและครอบครัวได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ก็บริสุทธิ์ใจ พร้อมรับการตรวจสอบทุกอย่างและยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องรายหนึ่งยืนยันว่า นายไพศาล ไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่มีพยานหลักฐานเกี่ยวข้องใดๆ การเข้าตรวจยึดรถยนต์ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวบังฟัตมาชี้บ้านที่นำรถมาแลกเปลี่ยนแต่ไม่ได้ให้ลงจากรถ หลังจากนำชี้แล้วเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นและยึดรถก่อนที่จะคุมตัวบังฟัตเดินทางกลับไปยังจังหวัดกระบี่ทันที

keyboard_arrow_up