เมียแทงผัว 3 แผล โมโหตำหนิลูก – ผู้ใหญ่บ้าน แฉขี้เมาทั้งคู่ ไม่สั่งสอน ลูกร่วมก๊วนเทพโซโลฆ่าคน (คลิป)

จากกรณีวันที่ 7 ก.พ. 62 พ.ต.ท.ธีร์รัชช์พงษ์ สุวรรณ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธมีดแทงกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลขอนแก่นไปตรวจสอบ

ห้องนอนที่เกิดเหตุ

โดยผู้ก่อเหตุเป็นแม่ของนายอา์ท และนายอั๋น 2 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่านายเรด แก๊งลูกน้องเทพโซโลที่ถูกจับกุมห่อนหน้านี้

ผู้ต้องหาแก๊งเทพโซโล ที่ถูกจับกุม

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่ของผู้ต้องหา กับพ่อของผู้ต้องกา นั่งดื่มแอลกอฮอล์กันในบ้าน ตั้งแต่ช่วงเย็น ถึง 23.00 น. แล้วมีอาการเมา ฝ่ายพ่อมีการพูดคุยถึงคดีที่ลูกชายไปก่อเหตุฆ่าคนตาย ด่าทอและตำหนิลูก แต่ฝ่ายแม่ไม่พอใจ ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ด้านหลังสามีจำนวน 3 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุด วันที่ 8 ก.พ. 62 นายจำลอง สีตัน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 กล่าวว่า ครอบครัวดังกล่าว อาศัยอยู่ด้วยกัน พ่อ แม่ และลูก 2 คน รวม 4 คน ปกติครอบครัวนี้จะไม่สุงสิงกับชาวบ้าน เนื่องจากแม่ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และมักชอบดื่มสุราเป็นประจำ

นายจำลอง สีตัน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4

ขณะที่ผู้เป็นสามีก็ทำงานหาเช้ากินค่ำ นาน ๆ จะดื่มสุรา และทุกครั้งที่ดื่มสุราด้วยกัน ระหว่างสามีภรรยาก็มักจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียงเอือมระอา เพราะส่งเสียงดังรำคาญในช่วงเวลาพักผ่อน ที่สำคัญไม่มีเวลาอบรมสั่งสอนลูกชาย

ขณะที่ทั้งพ่อแม่แม่ หลังจากลูกชายทั้ง 2 คน ถูกจับกุมดำเนินคดี ก็ดื่มสุราบ่อยขึ้น และผู้เป็นสามีก็มักจะนำเรื่องเก่ามาพูดบ่อยครั้ง จนทำให้ภรรยาเกิดความรำคาญ และไม่พอใจ จนถึงขั้นก่อเหตุดังกล่าว

keyboard_arrow_up