2 ผัวเมีย หวิดเป็นศพ เล่านาทีผัวเก่าหึงโหดอุ้มรุมซ้อม โยนทิ้งป่า – แม่ชี้ จงใจฆ่าให้ตาย (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Red skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า มีชายรายหนึ่งถูกรุมทำร้ายก่อนนำไปทิ้งป่ายาง เหตุจากการหึงหวงนั้น

ขณะเจ้าหน้าที่พบร่างนายเจษฎาในป่าสวนยาง

วันที่ 8 ก.พ. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยังบ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้พูดคุยกับ นายเจษฎา พงษ์พิทักษ์ อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ขณะที่ตนกำลังนอนอยู่ในห้องกับนางสาวสุพัตรา รุ่งเรือง แฟนสาว และลูกเลี้ยงวัย 7 เดือน จู่ ๆ นายหนึ่ง แฟนเก่าของนางสาวสุพัตรา ได้พังประตูห้องเข้ามา พร้อมใช้ปืนตบที่ศีรษะแฟนสาว ก่อนตบศีรษะตน และลากออกมานอกบ้าน

นายเจษฎา พงษ์พิทักษ์ ผู้เสียหาย
นางสาวสุพัตรา รุ่งเรือง ผู้เสียหาย แฟนนายเจษฎา

จากนั้น ใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะตน 2 นัด แต่กระสุนไม่ออก ส่วนนัดที่ 3 กระสุนออก แต่ปากกระบอกปืนหันไปทางอื่น ก่อนที่นายหนึ่งจะนำตน แฟนและลูกเลี้ยงขึ้นรถเก๋ง ไปยังบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งมีผู้หญิงมาเปิดประตู

ภาพจำลองเหตุการณ์

เมื่อลงจากรถ นายหนึ่งก็ใช้เหล็กยาวฟาดที่ตนไม่ยั้ง จากนั้นตนก็รู้สึกเบลอ รู้สึกตัวอีกครั้งเมื่ออยู่ในโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งอาการของตนคือมีบาดแผลทั้งตัว ฟันหน้าหัก ศีรษะด้านท้ายทอยแตก เย็บ 28 เข็ม และแขนซ้ายกระดูกหลุด (อ่าน : หนุ่มรอดตาย แฟนเก่าเมียยกพวกรุมสกรัมจนสลบ หามทิ้งป่ายาง – ขังแฟน 2 วันเกือบไม่รอด)

นางจงรักษ์ เสนาะล้ำ แม่นายเจษฎา ผู้บาดเจ็บ

นางจงรักษ์ เสนาะล้ำ แม่นายเจษฎา ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ลูกชายคนเล็กโทรศัพท์บอกว่านายเจษฎากับแฟนสาว ถูกคนร้ายลักพาตัวออกไปจากบ้าน ตนจึงรีบกลับมาสอบถามจนทราบว่าคนร้ายคือนายหนึ่ง แฟนเก่าของ น.ส.สุพัตรา จากนั้นจึงโทรศัพท์หานายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าก่อเหตุจริง พร้อมขอโทษและวางสายไป ตนจึงแจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองระยอง จนเวลาประมาณ 17.00 น. มีพลเมืองดีโทรศัพท์มาแจ้งว่าพบลูกชายถูกทิ้งในป่ายาง ใน ต.สำนักทอง ห่างจากบ้านประมาณ 30 กิโลเมตร ตนจึงรีบแจ้งให้ทางมูลนิธิเข้าไปรับตัวลูกชายนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อตนไปถึงโรงพยาบาล พบว่าลูกชายมีรอยช้ำ และบาดแผลทั่วร่าง ทั้งยังนอนไม่ได้สติ เหมือนอีกฝ่ายคิดว่าลูกชายตนเสียชีวิตแล้ว จึงนำไปทิ้ง โดยตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ รวมถึงผู้สมรู้ร่วมคิดให้ถึงที่สุด

บริเวณที่เกิดเหตุ

โดยทีมข่าวเดินทางมาที่อู่รถที่เกิดเหตุ เจ้าของอู่รถของผู้ก่อเหตุ ระบุว่า นายหนึ่งเป็นช่างซ่อมรถที่อู่ของตน วันเกิดเหตุเห็นว่า นายหนึ่งขับรถเก๋งออกจากบ้านของตนไป พอกลับมา ก็เห็นพานางสาวสุพัตรา กับนายเจษฎา และลูกวัย 7 เดือนมาด้วย โดยตนไม่เห็นปืนในมือนายหนึ่ง จากนั้นนายหนึ่งได้สั่งให้เพื่อนอีก 2 คน นำนายเจษฎาออกไป โดยตนไม่ทราบว่าให้เอาไปที่ไหน จนถึงช่วงเย็นตนก็นำนายหนึ่งเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย

บริเวณป่าสวนยางที่พบร่างผู้บาดเจ็บ

ข่าวเดินทางไปยังสวนยางของเอกชน บริเวณบ้านหาดใหญ่ ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง จุดที่นายเจษฎา ถูกนำมาทิ้ง โดยพบว่าเป็นสวนยางที่อยู่ลึกเข้าไปเกือบ 1 กิโลเมตรจากถนนใหญ่ โดยไม่มีบ้านคนอยู่ในจุดดังกล่าว

นางสาวปกามาศ ปราบคนชั่ว ชาวบ้านในพื้นที่

นางสาวปกามาศ ปราบคนชั่ว ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า ช่วงเย็นวันที่เกิดเหตุ คนตัดยางพบร่างชายนิรนาม นอนแน่นิ่งอยู่ในสวนยาง จึงตามเจ้าหน้าที่มูลนิธิเข้ามาปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งตนได้เข้ามาดูเหตุการณ์ พบว่าชายรายดังกล่าวมีบาดแผลทั้งตัว ศีรษะแตก และเท้าเป็นแผล โดยขณะนั้นเจ้าตัวยังมีสติ สามารถพูดคุยรู้เรื่อง

keyboard_arrow_up