หนุ่มรอดตาย แฟนเก่าเมียยกพวกรุมสกรัมจนสลบ หามทิ้งป่ายาง – ขังแฟน 2 วันเกือบไม่รอด

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Red skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า มีชายรายหนึ่งถูกรุมทำร้ายก่อนนำไปทิ้งป่ายาง เหตุจากการหึงหวงนั้น

นายเจษฎา ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด วันที่ 8 ก.พ. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยังบ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้พูดคุยกับนายเจษฎา พงษ์พิทักษ์ อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ขณะที่ตนกำลังนอนอยู่ในห้องกับนางสาวสุพัตรา รุ่งเรือง แฟนสาว และลูกเลี้ยงวัย 7 เดือน จู่ ๆ นายหนึ่ง แฟนเก่าของนางสาวสุพัตรา ได้พังประตูห้องเข้ามา พร้อมใช้ปืนตบที่ศีรษะแฟนสาว ก่อนตบศีรษะตน และลากออกมานอกบ้าน

นายเจษฎา พงษ์พิทักษ์ ผู้เสียหาย

จากนั้น จึงใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะตน 2 นัด แต่กระสุนไม่ออก ส่วนนัดที่ 3 กระสุนออก แต่ปากกระบอกปืนหันไปทางอื่น ตนจึงไม่บาดเจ็บ ก่อนที่นายหนึ่งจะนำตน แฟนและลูกเลี้ยงขึ้นรถเก๋ง ไปยังบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งมีผู้หญิงมาเปิดประตู

บาดแผลของนายเจษฎา
บาดแผลของนายเจษฎา

เมื่อลงจากรถ นายหนึ่งก็ใช้เหล็กยาวฟาดที่ตนไม่ยั้ง จากนั้นตนก็รู้สึกเบลอ รู้สึกตัวอีกครั้งเมื่ออยู่ในโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งอาการของตนคือมีบาดแผลทั้งตัว ฟันหน้าหัก ศีรษะด้านท้ายทอยแตก เย็บ 28 เข็ม และแขนซ้ายกระดูกหลุด ต้องดามไว้

นางสาวสุพัตรา แฟนสาวนายเจษฎา ผู้เสียหาย 

ขณะที่ นางสาวสุพัตรา แฟนสาวนายเจษฎา กล่าวว่า เมื่อไปถึงบ้านหลังเกิดเหตุ นายหนึ่งใช้เหล็กยาวฟาดที่ตนและแฟนหนุ่ม แต่ตนเป็นคนเดียวที่ยังมีสติ โดยอีกฝ่ายทำร้ายตนและแฟนตลอดเวลา ทั้งใช้เหล็ก สายยาง ไม้หน้าสาม และอุปกรณ์รอบตัวที่พอจะจับได้มาทำร้าย เมื่อตนเริ่มสลบก็ใช้น้ำสาดให้ตื่น มีบางช่วงบังคับให้ตนถอดเสื้อผ้า ซึ่งตนอายเพราะในบ้านหลังดังกล่าว มีวัยรุ่นอยู่ดูเหตุการณ์รวมนับ 10 คน แฟนจึงถอดแทน จากนั้นนายหนึ่งก็ใช้ให้วัยรุ่น 2 คน มารุมทำร้ายแฟนโดยไม่หยุด ส่วนตนก็ต้องกอดเข่าให้นายหนึ่งใช้สายยางฟาด จนทั้งตนและแฟนมีเลือดไหลออกมาเต็มพื้น ตนได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อมือซ้ายแตก และศรีษะแตกเย็บ 18 เข็ม

บาดแผลของนางสาวสุพัตรา

เมื่อแฟนตนสลบ นายหนึ่งสั่งให้วัยรุ่น 2 คน อุ้มใส่ท้ายรถเก๋งไปทิ้งในป่ายาง ส่วนตนก็สลบไป และตื่นมาอีกที ก็ถูกขังอยู่ในห้องหลังบ้านเกิดเหตุพร้อมลูกน้อย ซึ่งตนถูกขังอยู่ 2 วัน ไม่มีข้าวกิน ต้องกินน้ำจากช่องแอร์ จนเหตุการณ์เริ่มสงบ ไม่มีคนอยู่บ้าน ตนจึงหนีออกมาได้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรุนแรงกับตนมาก ตนตื่นมาแล้วคิดว่าตัวเองตายไปแล้ว ซึ่งตนรู้สึกเสียใจที่คนในบ้านจำนวนมาก ได้แต่ยืนมองโดยไม่มีใครเข้ามาห้าม หรือคิดจะช่วย

บาดแผลของนางสาวสุพัตรา

โดยนายหนึ่งเป็นแฟนเก่าตนที่คบกันได้เพียง 1-2 เดือน แต่ชอบทำร้ายร่างกายตน และเคยตัดผมตน เพราะความหึงหวง ตนจึงหนีออกมา คิดว่าครั้งนี้เจ้าตัวคงหึงหวง ไม่อยากให้ตนมาอยู่กับนายเจษฎา จึงก่อเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายหนึ่งได้แล้ว แต่ตนอยากให้ดำเนินการกับเจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ และวัยรุ่น 2 คนที่ทำร้ายแฟนตนด้วย ทั้งนี้ ก็รู้สึกกลัว หากนายหนึ่งได้รับการปล่อยตัว เกรงว่าจะออกมาทำร้ายตนอีก

 

keyboard_arrow_up