หนุ่ม ม.6 เปิดใจ ถูกแก๊งโจ๋ปืนตบหัวคาค่ายธรรมะ เชื่อตีผิดตัว เป็นอริเพื่อนฝากความแค้น (คลิป)

จากเหตุการณ์วันที่ 6 ก.พ. 62 เกิดเหตุนายยุทธนา สุราฤทธิ์ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ถูกทำร้ายร่างกาย ที่ค่ายธรรมะ ในวัด ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลระหว่างปากกับจมูก ศีรษะด้านหลังเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาล

บริเวณจุดเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์

จากการสอบสวน ทราบว่า โรงเรียน 2 โรงเรียน นำนักเรียนจำนวน 200 คน เข้าค่ายธรรมะที่วัด ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 ก.พ. 62 โดยมีนายยุทธนา สุราฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมเพื่อนร่วมชั้นเป็นพี่เลี้ยง หลังจากนักเรียนเข้าค่ายธรรมะได้อาบน้ำเข้านอนแล้ว นายยุทธนา จึงได้เดินไปอาบน้ำ ขณะนั้นมีวัยรุ่น 2 คน เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยคนก่อเหตุคือ นายเจมส์ กับนายมอส คนในหมู่บ้านข้างวัด

นายอานัด สุราฤทธิ์ พ่อของนายยุทธนา

วันที่ 7 ก.พ. 62 นายอานัด สุราฤทธิ์ พ่อของนายยุทธนา เปิดเผยว่า ตนทราบข่าวเ มีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาตามที่บ้าน จึงตามไปที่โรงพยาบาล ตนก็รู้สึกสงสารลูก เพราะเรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวมาก่อน ปกติลูกชายเป็นเด็กดี ไม่เกเร ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท

ทัง้นี้ ลูกชายเล่าให้ฟังว่า เพื่อนของน้องไปมีเรื่องกับคู่อริ แต่ตนอยู่กลุ่มเดียวกับน้อง จึงเหมือนมีการฝากทำร้ายร่างกายมา ตอนนี้จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และตนเองก็บอกลูกให้ระวังตัวให้มากที่สุด เพราะกลัวว่าจะมีคนเข้ามาทำร้ายร่างกายอีก

นายยุทธนา สุราฤทธิ์ หรือ อ๊อฟ ผู้บาดเจ็บ

นายยุทธนา สุราฤทธิ์ หรือ อ๊อฟ ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนอาบน้ำเสร็จ ก็มีคู่อริ 2 คนเข้ามาภายในห้องน้ำ แล้วก็รุมต่อยโดยที่ไม่ถามอะไรเลย จนสุดท้ายมีการเอาด้ามปืนแม็กกาซีน กระแทกหัวตนจนแตก แล้วถามว่า “มึงจะยอมกูไหม มึงจะยอมไหม” ตนเองก็ไม่ได้พูดอะไร จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์หนีไป ยอมรับว่าตอนนั้นคิดว่า 50% อาจจะไม่รอด

บาดแผลของนายยุทธนา
บาดแผลของนายยุทธนา

ทั้งนี้ ตนเองไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่น แต่มีเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกัน เคยมีปัญหากับเด็กคู่อริเมื่อ 1-2 ปีที่แล้ว จนมาเข้าค่ายที่วัด กลุ่มคู่อริอยู่บริเวณดังกล่าวพอดี จึงเข้ามาทำร่างกาย ตอนนี้เจ็บแผล และปวดหัวมาก ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักคู่อริทั้ง 2 คนเป็นการส่วนตัว

นอกจากนี้ วันนี้ตนเองได้เข้าไปสอบปากคำ พร้อมกับคู่อริทั้ง 2 คน ที่สภ.ประจันตคามแล้ว โดยคู่กรณีมาขอไกล่เกลี่ยให้เรื่องจบ แต่ทางครอบครัวไม่ยอม เนื่องจากมีปืนเข้ามาเกี่ยวข้อง

keyboard_arrow_up