เฒ่า 89 ข่มขืนยาย 84 ป่วยติดเตียง ส่อซวย ชาวบ้านแฉฟิตปั๋ง ชอบส่องสาว แซวตูดใหญ่ (คลิป)

จากกรณีที่เกิดเหตุสะเทือนใจสังคม เมื่อครอบครัวนางแดง (นามสมมติ) อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนว่านายดำ (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ก่อเหตุบุกเข้าไปข่มขืนเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 61 กระทั่งต่อมานางแดง เกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือด และได้เสียชีวิตลง ขณะที่นายดำปฏิเสธว่าไม่เคยก่อเหตุดังกล่าว

นายดำ (นามสมมติ) ผู้ถูกกล่าวหา (แฟ้มภาพ)

วันที่ 7 ก.พ. 62 นางแสงจันทร์ ลูกสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุที่นายดำเข้ามาข่มขืนนางแดงนั้น มีนางประจวบ ลูกสาวตาดำและญาติเข้ามาดึงตัวกลับบ้าน และนางประจวบเป็นคนเปลี่ยนผ้าอ้อมที่มีรอยเลือดให้กับนางแดง อีกทั้งเอาน้ำเกลือมาเช็ดรอยเลือดให้นางแดงด้วย ดังนั้นครอบครัวนายดำต่างรับรู้ แต่ในวันนี้กลับปฏิเสธทุกอย่าง ตนจึงรู้สึกเสียใจมาก และยังกล่าวหาว่าพวกตนต้องการเรียกร้องเงิน ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เพราะทุกอย่างทำเพื่อความถูกต้อง

นางแสงจันทร์ ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ส่วนตัวตนก็เคารพนับถือนายดำและนางประจวบเหมือนปู่ย่าตายาย แต่กลับมาพูดแบบนี้ทำให้รู้สึกหมดความศรัทธาลงไป ซึ่งตนไม่อยากมีเรื่องมีราว ไม่อยากให้มีการดำเนินคดี แต่เมื่อไม่มีการรับผิดชอบต่อความผิด ซ้ำยังปฏิเสธ ตนจึงรับไม่ได้จริง ๆ

เปรียบเทียบความสูงระหว่างเตียงผู้ป่วย กับความสูงของตาดำ

นอกจากนี้ พบว่าเตียงที่นางแดง อายุ 84 ปี ผู้ป่วยติดเตียงนอน มีความสูงจากพื้นถึงด้านบนของเตียง 80 เซนติเมตร ส่วนนายดำ อายุ 89 ปี ผู้ถูกกล่าวหา สูง 175 เซนติเมตร

บ้านของนายดำ

ด้าน นางบี (นามสมมติ) หลานสาวนายดำ ยืนยันว่า ในวันเกิดเหตุไม่มีคนในครอบครัวตนคนใดเข้าไปในบ้านนางแดง มีเพียงไปเรียกตัวออกมา และนางประจวบก็ไม่ได้ไปเปลี่ยนผ้าอ้อม เช็ดคราบเลือด หรือไปแตะเนื้อต้องตัวนางแดงแต่อย่างใด โดยแม้ครอบครัวนางแดงจะปฏิเสธว่าไม่ได้ต้องการเรียกเงิน โดยส่วนตัวนั้นไม่เชื่อ เนื่องจากไม่ยอมรับเงินจำนวนน้อย แต่อยากได้ค่าเสียหายที่สูงถึง 70,000 บาท

ทั้งนี้ ตนไม่ขอเข้าไปพูดคุยหรือไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีแต่อย่างใด และจะไม่มีการจ่ายเงินค่าเสียหาย หรือชดเชยค่าเสียหายแต่อย่างใด จนกว่าจะมีคำสั่งของศาลออกมา โดยครอบครัวพร้อมที่จะพานายดำไปขึ้นศาล หรือให้ปากคำ โดยไม่หลบหนี และถ้าหากมีความผิดจริง ยินดีให้ติดคุกรับโทษตามกฎหมายต่อไป

นางอึ่ง แก้วอำไพ อายุ 90 ปี ชาวบ้านในชุมชน

ขณะที่นางอึ่ง แก้วอำไพ อายุ 90 ปี ชาวบ้านในชุมชน เล่าว่า นายดำมักจะมานั่งเล่นที่บ้านของตนบ่อยครั้ง โดยชอบพูดชมว่าตนสวย และบ่อยครั้งที่คุยกัน คำพูดท่าทางก็จะออกไปในเรื่องเพศ ตนจึงรู้สึกไม่พอใจจะไล่ด่า ไม่ให้เข้าบ้านอีก

นอกจากนี้ เมื่อนายดำเจอใครที่ชอบ หรือถูกใจ ก็จะเข้ามาสวมกอด และชอบจีบผู้หญิงในหมู่บ้านอีกด้วย ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้มีมานาน ตั้งแต่ตอนเมียนายดำยังไม่เสียชีวิต

นางสุรางค์ หาญสุวรรณ แม่ค้าหน้าตลาดหนองยาง

นางสุรางค์ หาญสุวรรณ แม่ค้าหน้าตลาดหนองยาง ตั้งอยู่ห่างจากบ้านของนายดำประมาณ 400 เมตร เปิดเผยว่า นายดำจะเดินจากบ้านมานั่งที่ใต้ต้นมะขามหน้าตลาดหนองยางเป็นประจำทุกเช้า โดยจะมานั่งมองผู้คนที่เดินผ่านไปมา โดยเฉพาะผู้หญิง ถ้าใครสวมกางเกงขาสั้นก็จะนั่งมองไม่ละสายตา โดยเฉพาะหากวันไหนที่นายดำดื่มสุราจนมึนเมา ก็จะมานั่งเฝ้ามองผู้หญิงทั้งวัน

นางสุรางค์ ยอมรับว่าตนก็เคยถูกมองรูปร่างเช่นเดียวกัน ขณะนั้นระหว่างที่ตนกำลังยืนขายของ นายดำก็มองตนและทักขึ้นมาว่าก้นใหญ่ดี พร้อมกับมองก้นของตน โดยส่วนตัวจึงรู้สึกไม่ชอบนายดำ จึงพยายามหลีกเลี่ยงและไม่พูดคุยด้วย

ทั้งนี้ ตนเชื่อว่านายดำข่มขืนนางแดงจริง เพราะสังเกตได้จากพฤติกรรมที่พบเห็น ส่วนที่มีการระบุว่าครอบครัวนางแดงต้องการเรียกเงิน ตนมองว่าไม่ความจริง เนื่องจากครอบครัวนางแดงต่างก็มีเงินใช้ ไม่ได้ขัดสนหรือขาดแคลนเงินแต่อย่างใด พร้อมทั้งมั่นใจว่าไม่ได้มีการกล่าวหาคนแก่ลอย ๆ อย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up