เปิดนาทีสุดหลอน เจอหัวมนุษย์ถูกตัดลอยน้ำ ช็อกโผล่อีกหาดระยอง 2 ศพไร้หัว คาดฆาตกรรม (คลิป)

จากกรณีเมื่อวานนี้ (6 ก.พ. 62) ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบศีรษะมนุษย์ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าข้ามฟากแพขนานยนต์ หมู่ 4 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยพบว่าที่บริเวณใบหน้า มี 1 แผล เหมือนถูกของมีคม แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นร่องรอยจากโดนทำร้าย หรือถูกคมของใบพัดเรือหรือไม่

ศีรษะมนุษย์ที่พบลอยในน้ำ จ.สมุทรปราการ

วันที่ 7 ก.พ. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่มายังบริเวณท่าเรือข้ามฟากแพขนานยนต์ จุดท่าน้ำพระประแดง ฝั่งสำโรงใต้ จุดที่พบศพ

บริเวณท่าเรือข้ามฟาก จุดเกิดเหตุ

นายอนุวัฒน์ สิริธนกุลชัย คนขับรถสองแถว เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ก่อน 18.00 น. มีคนแจ้งว่าพบศีรษะมนุษย์ ตนจึงเข้าไปดูบริเวณริมแพ พบศีรษะมนุษย์ซึ่งคล้ายกับหน้ากาก ใบหน้าขาว จมูกลอยอยู่เหนือน้ำ ดวงตาหลับสนิท มั่นใจว่าเป็นเพศหญิงเพราะผมยาว ส่วนตัวคิดว่าอายุประมาณ 20 ปี แต่ไม่ได้สังเกตว่าใบหน้ามีร่องรอยบาดแผลหรือไม่

นายอนุวัฒน์ สิริธนกุลชัย คนขับรถสองแถว

ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม หากจะสันนิษฐานว่าถูกใบพัดเรือฟันคอขาด ตนมองว่าเชื่อได้ยาก เพราะหากโดนใบพัดเรือก็น่าจะโดนใบมีดสับเละกว่านี้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นชาวต่างด้าว เพราะชาวบ้านในละแวกนี้ ไม่ได้มีการแจ้งความคนหาย

นายนิติ วงศ์สังฮะ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ด้านนายนิติ วงศ์สังฮะ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดสำโรงใต้ กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้ง ก็รีบไปตรวจสอบ พบศีรษะมนุษย์มีผมยาว แต่ยังไม่ยืนยันว่าผู้หญิงหรือชาย โดยลอยน้ำมาเพียงแต่ศีรษะ เจ้าหน้าที่ใช้สวิงตกปลาช้อนขึ้นมา โดยสภาพบาดแผลโดนฟันตั้งแต่กลางกระโหลกศีรษะด้านหลัง ยาวมาจนถึงช่วงคางเป็นบาดแผลฉีกขาด ฟันกรามหายไป ส่วนที่จมูกเห็นบาดแผลขนาด 1 นิ้ว คล้ายกับโดนกรีด และมีรอยเขียวช้ำที่ศีรษะด้วย

ทั้งนี้ ส่วนบริเวณลำตัว แขน และขา ยังไม่มีวี่แววว่าจะพบ โดยหากมีชาวบ้านโทรแจ้งว่าพบชิ้นส่วน ก็จะไปตรวจสอบอีกครั้งว่าใช่ชิ้นส่วนของผู้เสียชีวิตรายนี้หรือไม่ คาดว่าอีกประมาณ 2-3 วัน ลำตัวของผู้ตายต้องลอยขึ้นมา ทั้งนี้ ตนได้รับรายงานว่ามีชาวบ้านย่านพระประแดงตามหาญาติที่หายไป ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. และมีรูปพรรณสัณฐานคล้ายผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างการพิสูจน์ว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่

จำลองศพลำตัวมนุษย์เกยตื้นริมหาด จ.ระยอง

ขณะเดียวกัน วันที่ 6 ก.พ. 62 สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งพบศพลอยมาเกยหาดแม่รำพึง ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง พบศพผู้ชายไร้ศีรษะ เหลือแต่ลำตัวตั้งแต่ต้นคอลงไป บริเวณคอคล้ายถูกของมีคมตัดออกไป ร่างเปลือย เนื้อเริ่มเปื่อยยุ่ยซีดขาว แทบจะหลุดออกมาเป็นชิ้น ที่ข้อแขนมีรอยสักคล้ายกับตัวอักษรภาษาอังกฤษ จำนวน 3 แถว ผิวหนังหลุดลอกจนไม่สามารถระบุความหมายได้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

ล่าสุด วันที่ 7 ก.พ. 62 พบอีกศพ ลอยเกยหาดพีเอ็มวาย ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ห่างจากชายหาดแม่รำพึงจุดแรก ประมาณ 10 กม. สภาพเปลือย เนื้อตัวเปื่อยยุ่ย ไม่มีศีรษะเช่นเดียวกัน อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์ว่าจะเชื่อมโยงกับศีรษะมนุษย์ที่พบใน จ.สมุทรปราการ หรือไม่

keyboard_arrow_up