ขึ้นมาไง?! สาวขับมอ’ไซค์ขึ้นทางด่วน จอดถ่ายเซลฟี่ถูกรถชนดับ (คลิป)

เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่พยาบาลของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติช่วยปั๊มหัวใจ นางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ อายุ 16 ปี หลังประสบอุบัติเหตุ รถเก๋ง BMW ชน บริเวณถนนทางด่วนบางพูน-บางปะอิน ก่อนลงถนนเชียงราก-บางขันธ์ ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี แต่คนเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คัน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อ BMW จอดอยู่ 1 คัน ที่กันชนด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนายณัฐกิตติ์ สอดแจ่ม อายุ 17 ปี เพื่อผู้เสียชีวิต บอกว่าตนเอง ผู้ตาย และเพื่อนคนอื่นๆ ขี่รถจักรยานยนต์มาจากรังสิต และกำลังจะกลับบ้านย่านถนนเชียงราก จึงพากันขี่รถขึ้นมาบนทางด่วนดังกล่าว ซึ่งบริเวณช่วงแรก ยังไม่มีด่านเก็บเงิน จึงขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาได้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตขอจอดลงเพื่อถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ข้างถนน จังหวะนั้นได้มีรถเก๋งยี่ห้อ BMW ขับมาด้วยความเร็วแล้วชน นางสาวกรรณิการ์ จนกระเด็นและเสียชีวิตดังกล่าว

คนขับรถ BMWบอกว่า มองไม่เห็นผู้ตายยืนอยู่ข้างทาง หลังเกิดเหตุ ตำรวจนำตัวคนขับ BMW ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.สามโคก ส่วนศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติมารับศพ.

keyboard_arrow_up