พ่อสาวท้องนวดแผนไทยแท้ง เป็นเจ้าหญิงนิทรา ฉะร้าน อ้างขอนวดเอง ฟังไม่ขึ้น (คลิป)

กรณีนางสาววิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี อดีตสาวเชียร์เบียร์ซึ่งตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือน ได้เข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่งในย่าน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และขณะที่กำลังนวดนั้นเกิดอาการช็อกหมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำส่งโรงพยาบาล จนกระทั่งแพทย์ต้องผ่าตัดเอาลูกออก เนื่องจากลูกในท้องเสียชีวิต และเจ้าตัวอาการสาหัส ต้องนอนรักษาตัวในห้อง ICU อาการยังโคม่า จนต่อมาพ่อของนางสาววิราวรรณ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์

นางสาววิราวรรณ เกษเกษี ขณะพักรักษาตัวที่ รพ.

ความคืบหน้าวันที่ 6 ก.พ. 62 พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เข้าติดตามความคืบหน้าของคดีที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ โดยเบื้องต้นได้มีการรวบรวมหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ในวันเกิดเหตุ ซึ่งทราบว่าในวันดังกล่าว นางสาววิราวรรณได้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งขณะนั้นทางพนักงานที่ให้บริการได้นวดเท้าให้กับนางสาววิราวรรณ เสร็จแล้วจากนั้นได้เข้าไปล้างมือ เพื่อเตรียมจะนวดตัว เนื่องจากพนักงานอ้างว่าเจ้าตัวขอนวดตัวต่อ จากนั้นได้เดินออกมาก็พบว่านางสาววิราวรรณอยู่ในอาการช็อกแล้ว

ตำรวจเข้าตรวจสอบร้านนวด

โดยพนักงานภายในร้านก็ได้พากันช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ได้มีการตรวจสอบเอกสารใบอนุญาตประกอบกิจการของร้านนวดดังกล่าว ซึ่งทราบว่าร้านนวดดังกล่าวมีใบอนุญาตถูกต้อง อย่างไรก็ตามจะได้มีการตรวจสอบและนัดหมายทางผู้ประกอบการมาพูดคุยกับญาติของผู้ป่วยอีกครั้ง

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์บอกว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจากว่าคนตั้งท้องตามข้อเท็จจริงนั้นไม่ควรเขารับบริการนวด และไม่ทราบว่าทางผู้เสียหายนั้นได้แจ้งกับผู้ให้บริการก่อนจะนวดหรือไม่

นายบุญมี เกษเกษี พ่อนางสาววิราวรรณ

ด้านนายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี พ่อนางสาววิราวรรณ บอกว่า ถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อประสานจากทางร้านนวดแต่อย่างใด รวมถึงยังไม่ได้มีกรขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนอยากให้ร้านเยียวยาเรื่องค่ารักษาพยาบาล เพราะตอนนี้ครอบครัวก็ขาดแคลนทุนทรัพย์ เมื่อถามว่า ร้านนวดออกมายืนยันแล้วว่าเป็นความต้องการของลูกสาวที่อยากจะนวด คุณพ่อกล่าวเสียงแข็งว่า “อย่างไรร้านก็ไม่ควรนวดให้เด็ดขาด เปรียบเหมือนเราเห็นไฟแดง จะบอกให้รถไปต่อ มันก็ไม่ควร”

keyboard_arrow_up