นร.แกนนำร้องเรียน ผอ. ผวา! ถูกโทรขู่ “เรื่องเงียบมึงตายแน่” แฉเคยถูกเรียกคุย ปืนวางบนโต๊ะ

จากกรณที่นายแบงค์ (นามสมมติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนใน จ.สระแก้ว ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับผู้ว่าราชการจังหวัดให้ตรวจสอบพฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียน หลังมีพฤติกรรมเป็นเหตุให้อาจารย์ผู้หญิงในโรงเรียนทะเลาะตบตีกัน เพราะหึงหวง อีกทั้งยังมีพฤติกรรมนำเงินที่ได้จากนักเรียนไปแสวงหาผลประโยชน์ ซึ่งต่อมาผู้อำนวยการโรงเรียนได้ปฏิเสธ พร้อมระบุว่า เป็นเรื่องของการกลั่นแกล้งทำให้เสียชื่อเสียง โดยมีผู้ที่อยู่เบื้องหลัง

นายแบงค์ (นามสมมติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ล่าสุด วันที่ 6 ก.พ. 62 นายแบงค์พร้อมผู้ปกครอง เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อคืนมีชายปริศนาโทรมาถูกข่มขู่ ว่า “ถ้าเรื่องเงียบมึงตายเเน่” ตนจึงรีบวางสายเเล้วไปเเจ้งผู้ปกครอง เเต่ด้วยความรู้สึกหวาดกลัวจึงรีบลบ เเละบล็อกเบอร์ทันที เเล้ววันนี้จึงมาพบเจ้าหน้าที่ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

บรรยาการการประท้วงขับไล่ผอ.รร. (แฟ้มภาพ)

ก่อนหน้าที่จะเกิดการชุมนุมประท้วง นายแบงค์เล่าว่า ตนเคยถูกเรียกเข้าไปพบ กล่าวหาว่าเป็นแกนนำ โดยตนสังเกตเห็นมีปืนวางอยู่บนโต๊ะ ใส่ซองไว้ ตนจึงเข้าใจว่าเป็นการข่มขู่ พร้อมบอกว่าตอนนี้ตนรู้สึกกลัวเเละกังวลมาก และก็ระวังตัว ไม่กล้าออกไปที่โล่งเเจ้ง เเละไม่กล้าออกไปข้างนอกคนเดียว กลับจากโรงเรียนก็จะอยู่เเต่ในบ้าน ส่วนพ่อเเม่หลังจากทราบข่าว ก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ เเละไม่สามารถออกไปทำงานได้ เพราะเป็นห่วงตน

นายสน (นามสมมติ) พ่อของนายแบงค์

ด้าน นายสน (นามสมมติ) พ่อของนายแบงค์ กล่าวว่า ตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจ กลัวว่าลูกจะได้รับอันตราย ทีเเรกก็ไม่รู้ว่าลูกเป็นเเกนนำประท้วง เพิ่งจะมาทราบตอนเกิดเหตุการณ์เเล้ว รู้สึกภูมิใจที่ลูกทำในสิ่งที่ถูกต้อง เเต่ก็เป็นห่วงความปลอดภัยของลูก ตอนนี้พ่อกับเเม่ก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ งานก็ไม่ได้ไปทำ อยากบอกลูกว่าดูเเลตัวเองให้ดี และอยากให้ลูกกลับมาใช้ชีวิตเเบบปกติที่บ้านเหมือนเดิม

keyboard_arrow_up