จบสวย! รุ่นพี่ ม.3 กราบขอขมาผู้ปกครองเด็ก ม.2 ที่ถูกทำร้าย สองฝ่ายหลั่งน้ำตา พร้อมอภัยให้กัน

จากกรณีที่โลกโซเชียลที่จังหวัดลำปางมีการแชร์คลิบวิดีโอกลุ่มนักเรียนชายชั้น ม.3 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.เกาะคา จ.ลำปาง จำนวน 8-12 คน ร้ายรุ่นน้อง ม.2 ที่บริเวณหน้าห้องน้ำ และในห้องเรียน ทั้งรุมเตะต่อย และใช้เท้าเหยียบหน้า ก่อนที่จะให้กราบเท้าขอโทษเมื่อผู้ปกครองของรุ่นน้องทราบเรื่อง จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เกาะคาแล้ว 3 ราย และมีคลิปหลุดออกมาทั้งหมดรวม 3 คลิป

ผู้ปกครองนักเรียนทั้ง 2 ฝ่ายจับมือกัน

ความคืบหน้า วันที่ 5 ก.พ. 62 ที่ห้องประชุมโรงเรียนดังกล่าว ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ประสานผู้ปกครองของเด็กทั้งสองฝ่ายมาพบ เพื่อเจรจา และปรับความเข้าใจกัน โดยผู้ปกครองของเด็กที่ก่อเหตุได้รับปากว่าจะดูแลบุตรหลานให้ดี และจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ส่วนของด้านคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ จากนั้นได้กล่าวคำขอโทษ และจับมือกัน

นักเรียนม.3 เข้ากราบขอขมาผู้ปกครองนักเรียนที่ถูกทำร้าย

ด้านเด็กนักเรียนที่ก่อเหตุทั้งหมดได้นำพานดอกไม้ไปกราบขอขมาผู้ปกครอง และเด็กนักเรียนที่ถูกทำร้าย พร้อมกล่าวขอโทษ และรับปากว่าจะไมก่อเหตุแบบนี้ขึ้นมาอีก โดยผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้ายได้กล่าวให้อภัยเด็กที่ก่อเหตุ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความตื้นตันใจของทั้งสองฝ่าย ทำให้หลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ บางคนถึงกับร้องไห้ออกมา

ผู้ปกครองเด็กกอดคอร้องไห้
keyboard_arrow_up