หนุ่มหึงโหดบุกยิงคนรักสาหัส ก่อนเป่าขมับตัวเอง – พี่ช็อกคบรัก 10 ปี คนดีไม่น่าตาย (คลิป)

วันที่ 4 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง พบศพนายยงยุทธ อายุ 57 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าศาลพระภูมิเจ้าที่ โดยข้างตัว พบอาวุธปืนลูกโม่ จุด 357 และปลอกกระสุนจำนวน 1 ปลอก พันตำรวจโทวิทยา สับประสาน สารวัตรสอบสวน สภ.ปากน้ำชุมพร ได้ลงพื้นที่และเก็บหลักฐานโดยมีกองพิสูจน์หลักฐานของภูธรจังหวัดชุมพรร่วมด้วย (อ่าน : หนุ่มใหญ่ทะเลาะแฟน ควงปืนยิงรัวหน้าบ้าน ก่อนวิ่งหนี ยิงตัวเองตายตาม แต่สุดท้ายสาวรอด)

นางสุธิรา ฟองสมุทร พี่สาวของผู้เสียชีวิต

ทีมข่าวลงพื้นที่ วัดท่ายางเหนือ ซึ่งตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายยงยุทธ อายุ 57 ปี ผู้เสียชีวิต โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า นางสุธิรา ฟองสมุทร พี่สาวของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเศร้า พร้อมเผยสั้น ๆ ว่า ตนไม่ได้อยู่กับน้องชาย ซึ่งน้องจะอยู่ตัวคนเดียว

นายยงยุทธ ผู้เสียชีวิต

แต่ทางบ้านทราบว่าน้องชายคบกับ น.ส.เลขา อายุ 50 ปี หญิงที่บาดเจ็บ ซึ่งคบกันมามากกว่า 10 ปี สำหรับนิสัยใจคอน้องชาย เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น โดยไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงของการก่อเหตุในครั้งนี้

นายนวพล พงษ์จินดา เจ้าหน้ากู้ภัย

นายนวพล พงษ์จินดา เจ้าหน้ากู้ภัย ผู้ช่วยเหลือ น.ส.เลขา ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ภายหลังได้รับแจ้งเหตุ เมื่อเวลา 07.00 น. ได้นำทีมกู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุยิงสาดใส่ประตู เพื่อต้องการเปิดประตู กระสุนทะลุเข้าไปในห้อง โดน น.ส.เลขา ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าอก และไหปลาร้าด้านขวา รวม 2 นัด และพบปลอกกระสุนปืน .357 หน้าบ้าน จำนวน 6 นัด ซึ่งตอนพบผู้บาดเจ็บ มีอาการหน้าซีด แต่มีสติถาม เสียเลือดเยอะ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ น.ส.เลขา ถูกยิงในบ้าน
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ นายยงยุทธยิงตัวเองเสียชีวิต

ทั้งนี้ ตนก็กลับมาที่ศูนย์กู้ภัย ได้รับแจ้งอีกเหตุอีกว่า มีชายยิงตัวตาย จากนั้นก็เดินทางไปตรวจสอบ จนพบว่านายยงยุทธ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบริเวณศาลพระภูมิที่บ้านของเพื่อน พื้นที่อำเภอท่ายาง ห่างจากจุดเกิดเหตุแรก ประมาณ 500 เมตร โดยสภาพศพ มีรอยกระสุนปืนยิงจากใต้คอกระสุน ฝังบริเวณกระโหลก เสียชีวิตคาที่ จึงได้นำศพส่งชันสูตรพลิกศพต่อไป ต่อมาจึงทราบว่าทางผู้ตายได้ก่อเหตุยิง น.ส.เลขา มาก่อนหน้า ที่จะยิงตัวเองตาย

keyboard_arrow_up