พิลึก! สาวบีบแตรสั่งซื้อของในรถ อ้างขาเจ็บ พนักงานบริการจนเครียด เตือนก็ถูกด่า (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์ มีการโพสต์ภาพรถเก๋งสีขาว มีผู้หญิงเป็นคนขับ มาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ไม่ยอมลงจากรถ แต่ใช้วิธีบีบแตรเสียงดัง จนกว่าพนักงานจะออกมา โดยไม่สนใจว่า มีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านข้าง และมีลูกค้าจำนวนมาก และที่ไม่ลงจากรถ อ้างว่าปวดขาเดินไม่ได้ ซึ่งทางพนักงานโลตัสมาให้บริการ และไปหยิบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้ถึงรถ ซึ่งทางหญิงขับเก่งขาวก็ขอเปลี่ยนหลายครั้ง ทางพนักงานก็ให้บริการ

ภาพจากโพสต์ที่ถูกแชร์บนสังคมออนไลน์
โพสต์ของพนักงานร้าน

ล่าสุด วันที่ 3 ก.พ. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุ โลตัส เอ็กซ์เพลส ถนนสุขุมวิท ซ.เขาตาโล เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยว หน้าร้านสะดวกซื้อ

โดย นางส้ม (นามสมมติ) แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ในจุดเกิดเหตุ บอกว่า ตนเองไม่รู้จักคนที่โพสต์ แต่คาดว่าจะเป็นพนักงานในโลตัส

นางส้ม (นามสมมติ) แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว

ส่วนรถเก๋งสีขาว ตนเองไม่เจอมานานแล้ว ส่วนมากก็จะแวะมาช่วงที่ร้านตนเองปิดแล้ว สำหรับเรื่องที่คนขับรถเก๋งสีขาว เคยด่ากับเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวนั้น เป็นเจ้าของเก่า ร้านที่ตนขาย เพราะตนเซ้งร้านมาขายต่อ ประมาณ 1 เดือนแล้ว ล่าสุดมีชาวบ้านเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงดึก 03.00 – 04.00 น. เก๋งสีขาวก็มาซื้อของที่ร้านนี้

นายอุ้ย (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่

นายอุ้ย (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า รถคันสีขาวไม่มาทุกวัน ซึ่งเวลามาก็จะบีบแตรให้พนักงานในร้านโลตัส ออกมาซื้อของให้ และที่ผ่านมา มีแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ได้รับความเดือนร้อนจากเสียบีบแตร เพราะลูกไม่ได้นอน ถึงกับพูดว่า “ไอ้ -ิบหาย ลูกไม่ได้นอน” และช่วงตอนกลางคืน คนขับรถสีขาวก็จะขับย้อนกลับมาด่าว่า “มึงระวังตัวให้ดีนะ มึงด่ากูห้ามบีบแตร” แต่ไม่ได้มีการลงมือทำร้ายกัน ขณะเดียวกัน ตนไม่เห็นรถเก๋งสีขาวนานแล้ว โดยรถคันดังกล่าว เวลามาซื้อของ ก็จะบีบแตรเสียงดัง รบกวนคนอื่นทุกครั้ง และเลวร้ายไปกว่านั้น หากพนักงานไม่ออกมา คนขับรถสีขาว ก็จะบีบแตรไม่หยุด บีบจนกว่าจะมีคนออกมา

keyboard_arrow_up