เจ๊ร้านลาบฟ้องแม่พลทหารตี๋ ลั่นอยากดังจะจัดให้ เจ้าตัวร่ำไห้ อวยพรให้รวยแทนไปขอขมา (คลิป)

กรณีที่นางชไมพร โนรี อายุ 55 ปี และนางสาวสุพรรษา สุดสาคร อายุ 36 ปี แม่และพี่สาวของนายทัศพล โนรี หรือ ตี๋ อายุ 21 ปี ที่ ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท แจ้งความว่านายทัศพลหายไป ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 62 หลังจากต้องกลับเข้าไปที่ค่ายทหารในวันที่ 17 ม.ค. ที่กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ จ.ลพบุรี โดยทางครอบครัวตามหาจนทั่วแล้วไม่เจอ พร้อมตั้งข้อสงสัยเจ้าของร้านลาบอุดร ใกล้ค่ายทหาร ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายไปของนายทัศพลหรือไม่

วันที่ 1 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ตามตัวนายทัศพลเจอแล้ว หลังจากนั่งรถไฟไปเที่ยวที่จ.ลพบุรี และพบรักกับนายวัน (นามสมมติ) อายุ 40 ปี (อ่าน : เปิดใจคู่ขา พบรักพลทหารตี๋ ปัดชวนหนีค่าย-แม่วอนอย่าซ่อมหนัก วอนเจ๊ร้านลาบผ่านสื่อ จบกัน)

ครอบครัวพลทหารตี๋ไหว้แก้บน ที่วัดท่าช้าง จ.ชัยนาท

ล่าสุด วันที่ 3 ก.พ. 62 นางชไมพร โนรี และนายอำนาจ โนรี แม่และพ่อของพลทหารตี๋ จูงมือกันมาแก้บนที่วัดท่าช้าง ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท หลังบนบานสิ่งสักสิทธิ์คู่วัด “หลวงพ่อช้าง” ให้เจอลูกโดยเร็ว หลังบนก็เจอภายในไม่กี่วัน วันนี้จึงนำอ้อย กล้วย พวงมาลัย ทองคำเปลว มาแก้บนตามที่ได้บอกกล่าวไว้ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

นายทัศพล โนรี หรือ ตี๋ (แฟ้มภาพ)

นางชไมพร โนรี แม่พลทหารตี๋ เผยว่า ที่มาแก้บนในวันนี้ก็เพราะว่าเมื่อวานแก้บนพระแม่ธรณีที่บ้านก่อน วันนี้ก็ถือเอาฤกษ์เอาชัย มาแก้บนหลวงพ่อช้างต่อ เพราะครอบครัวก็มากราบไหว้พระที่วัดนี้อยู่ประจำ หลังจากแก้บนเสร็จ จะเดินทางไปยังกองร้อยเพื่อพบลูกชาย ส่วนเรื่องที่ลูกชายพบรักกับสาวประเภทสองนั้น ตนก็ไม่ว่าอะไร แต่ลูกบอกเป็นเพื่อนกัน วันไหนว่าง ๆ ก็เชิญมาที่บ้านได้ ให้มารู้จักกันไว้ ถ้าลูกชอบจริง ๆ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แค่ขอว่าอย่าหนีหายไปอีก เพราะร่างกายสุขภาพของตนจะทรุดด้วยความเป็นห่วงลูก

นางจิดาภา โชติมณีสินธุ เจ้าของร้านลาบเป็ด

ด้าน นางจิดาภา โชติมณีสินธุ เจ้าของร้านลาบเป็ด จ.ลพบุรี เดินทางมาแจ้งความ ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองลพบุรี เอาผิดครอบครัวพลทหารตี๋ พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนจะว่าตน ก็พูดไม่คิด และก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดจะมาขอโทษ ขอขมา แต่ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงไปแล้ว โลกโซเชียลเป็นเรื่องดังมาก จนตนเองไม่มีที่ยืน กลายเป็นจำเลยของสังคม ซึ่งตนไม่ต้องการอะไร นอกจากกู้ศักดิ์ศรีและชื่อเสียงกลับคืนมา เพราะสังคมเข้าใจตนผิดมาตลอด ด่าตนเสีย ๆ หาย ๆ ทั้งนี้ ครอบครัวของนายตี๋สำนึกหรือไม่ ว่าได้ทำอะไรไว้บ้าง อย่าเพียงบอกว่า เป็นเรื่องนิดหน่อย แค่พูดสื่อสารกันผิด เพราะไม่ใช่การสื่อสารผิด

และอยากถามว่า ถ้าเป็นพวกคุณบ้าง จะรับได้ไหม ตนเป็นคนมีชื่อเสียง ทหารทุกหน่วยรู้จักตน เรียกตนว่าแม่ อีกทั้งเมื่อเกิดเรื่อง มีบางคนมาด่าสาดเสียเทเสีย หาว่าตนเปิดซ่อง และชอบกินเด็ก ซึ่งตนก็เดือดร้อนเพราะมีครอบครัวมีลูก แต่ครอบครัวตี๋เจอตี๋แล้ว ทำไมถึงเงียบ เข้าใจว่าห่วงลูก แต่ทำไมไม่เห็นความสำคัญของผู้หญิงคนหนึ่งที่ตั้งใจทำมาหากิน ช่วยเหลือคนด้วยใจสุจริตว่าชีวิตจะพังบ้าง และถ้าพวกคุณอยากดัง ตนก็จะจัดให้

นางชไมพร โนรี แม่พลทหารตี๋

นางชไมพร โนรี แม่พลทหารตี๋ ยกมือไหว้ขอโทษนางจิดาภา พร้อมเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า อยากจะขอโทษเจ้าของร้านลาบ ตอนนี้ตนได้ลูกกลับมาแล้ว ลูกไม่ตายก็รู้สึกดีใจ และขอให้เจ๊ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ตนต้องขอโทษด้วย เพราะตอนที่ไปต่อว่าก็ความดันขึ้น นึกจะพูดอะไรก็พูด เป็นเพราะตนห่วงลูกมาก ไม่ทันได้ยั้งคิด และตอนนั้นลูกหายไปทั้งคนก็ใจหาย ทั้งนี้ ตนจะมาขอขมาเจ๊ผ่านสื่อ แต่ถ้าจะให้ไปกราบขอขมาที่ร้าน คงจะใช้เวลานาน เพราะตนเองมีเงินน้อย ต้องทำมาหากิน

น.ส.สุพรรษา สุดสาคร พี่สาวนายตี๋

ส่วน น.ส.สุพรรษา สุดสาคร พี่สาวนายตี๋ ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกล่าวว่า ที่ตนพูดหมิ่นประมาทเจ๊ และพูดไปไม่ทันคิด ด้วยความเป็นห่วงน้องชาย ตนอยากจะขอโทษเจ๊จากใจจริง ที่ไปพูดพาดพิง

keyboard_arrow_up