เปิดใจ 3 สาว เมียหนุ่มหล่อถูกรัวยิง ประสานเสียงไม่เชื่อแฟนเก่าสั่งฆ่า คนตายดูแลดี (คลิป)

จากกรณีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักซุ่มยิงนายพงศ์พิพัฒน์ เกษีสม อายุ 34 ปี เจ้าของอู่ตกแต่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ จ.กระบี่ ขณะเกิดเหตุเจ้าตัวและเพื่อนได้นำรถยนต์เข้ามาจอดไว้ในบ้านพัก ซึ่งเพื่อนของผู้ตายได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนายสุรเดช ชนะกุล ถูกยิงเข้าที่มือข้างขวา ส่วนเจ้าตัวเสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้าน เหตุเกิดขึ้นเมื่อกลางดึก วันที่ 29 ม.ค. 62 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งปมการสังหารในประเด็นยาเสพติด และเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีภรรยาหลายคน

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ความคืบหน้า วันที่ 2 ก.พ. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ หมู่ 5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ โดยพบว่าที่บริเวณกำแพงบ้านยังคงมีร่องรอยกระสุน และมีคราบเลือดของผู้เสียชีวิตหลงเหลืออยู่  ขณะที่บริเวณโดยรอบบ้านเป็นป่ารกทึบ มีทั้งต้นปาล์มและต้นกล้วย

บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ

ขณะที่บรรยากาศที่วัดลำทับ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งสวดอภิธรรมศพของนายพงศ์พิพัฒน์ นางประพันธ์ เกษีสม แม่นายพงศ์พิพัฒน์ เปิดเผยถึงกรณีมีการตั้งขอสังเกตว่า อาของผู้เสียชีวิตจะเป็นคนชี้เป้าให้คนร้ายหรือไม่ เนื่องจากในวันเกิดเหตุ อาของผู้เสียชีวิตได้อยู่ในบ้านด้วย โดยนางประพันธ์ยืนยันว่า อากับเพื่อนลูกชายไม่ได้เป็นคนชี้เป้าให้มือปืน

นายพงศ์พิพัฒน์ เกษีสม ผู้เสียชีวิต

ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุ อาของลูกชายนั้นอยู่ในบ้าน กำลังไปเอาน้ำมากิน เมื่อได้ยินเสียงปืนจึงหลบอยู่ข้างในบ้าน ไม่ได้ออกมา ซึ่งตอนนั้นอาเขาก็ไม่เห็นกลุ่มคนร้าย

นางประพันธ์ เกษีสม แม่นายพงศ์พิพัฒน์

เมื่อสิ้นเสียงกระสุน ตนเองออกมาจากในห้อง เห็นอานั่งหลบอยู่ แต่เขาก็ไม่ได้บอกอะไร เพราะยังอยู่ในความตกใจ ส่วนเพื่อนลูกชายก็วิ่งหนีไปข้างนอก สำหรับประเด็นเรื่องชู้สาว ตนเองก็ตอบไม่ได้ เพราะลูกชายเป็นคนหน้าตาดี คบหากับแฟนสาวหลายคน

นางสาวสบู่ (สงวนชื่อนามสกลุ) ภรรยาคนที่หนึ่งของนายพงศ์พิพัฒน์

ด้านนางสาวสบู่ (สงวนชื่อนามสกุล) ภรรยาคนที่หนึ่งของนายพงศ์พิพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนคบหากับนายพงศ์พิพัฒน์ก่อนจะเลิกกันไป เมื่อ พ.ย. 61 เนื่องจากฝ่ายชายเจ้าชู้ มีผู้หญิงติดพันหลายคน ยอมรับว่าตอนจับได้ว่าฝ่ายชายไปคบกับน้องมิ้ว เด็กสาวอายุ 18 ปี ตอนนั้นโมโห จึงเอาก้อนหินไปปารถยนต์ของฝ่ายชายที่บ้านนางสาวมิ้ว แต่ยืนยันว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุการตาย ยอมรับว่าตนมีอดีตแฟนหนุ่มอยู่ในเรือนจำ แต่เป็นไปไม่ได้ที่อดีตแฟนตนจะไปสั่งฆ่านายพงศ์พิพัฒน์

นางสาวแนน (สงวนชื่อนามสกุล) ภรรยานายพงศ์พิพัฒน์

ขณะที่ นางสาวแนน (สงวนชื่อนามสกุล) ภรรยาอีกคนนายพงศ์พิพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนเองรับได้ที่นายพงศ์พิพัฒน์จะคบหากับนางสาวสบู่อยู่ก่อนแล้ว ที่ผ่านมานายพงศ์พิพัฒน์ดูแลตนเป็นอย่างดี และไม่เชื่อว่านางสาวสบู่จะไปเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต เพราะถึงแม้เขาจะรับเรื่องความเจ้าชู้ของนายพงศ์พิพัฒน์ไม่ได้ แต่นางสาวสบู่ก็ไม่ใช่คนใจคอโหดร้าย จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเรื่องหึงหวงจะเป็นชนวนเหตุการเสียชีวิต

นางติ๋ม (นามสมมติ) แม่นางสาวมิ้ว

ขณะที่นางติ๋ม (นามสมมติ) แม่นางสาวมิ้ว (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 18 ปี แฟนคนที่สามของนายพงศ์พิพัฒน์ ยืนยันว่า ลูกสาวไม่มีส่วนรู้เห็นเรื่องการเสียชีวิต เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าลูกมีปากเสียงกับนายพงศ์พิพัฒน์ หรือภรรยาคนอื่น ๆ และเป็นไปไม่ได้ที่แฟนเก่าของลูกสาวจะเป็นคนก่อเหตุในครั้งนี้ เพราะลูกสาวตนเลิกรากับแฟนคนก่อนไปนานแล้วหลายเดือน ก่อนจะมาคบหากับนายพงศ์พิพัฒน์

 

 

 

keyboard_arrow_up