โจรเมืองอุดรฯแสบ บุกขโมยเนื้อสด ยันอุปกรณ์ทำสุก (คลิป)

ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ออกตรวจสอบเหตุคนร้ายลักทรัพย์ในร้านส้มตำ-ไก่ย่าง วิเชียรบุรี ตั้งอยู่ริมถนนปากทางเข้าบ้านหนองนาหล่ำ ถนนสายอุดรธานี-บ้านสามพร้าว ต.สามพร้าว อำเภอเมืองอุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายส้มตำ-ไก่ย่าง ที่สร้างเป็นเพิงไม้หลังคามุงสังกะสี พบนายประเสริฐ ศรีบัวผัน อายุ 53 ปี และนางจันทะกานต์ ประเสริฐสังข์ อายุ 45 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของร้าน พาตำรวจไป ตรวจสอบที่ช่องเก็บของใต้โต๊ะ และถังแช่สีน้ำเงิน ซึ่งแช่ไก่และเนื้อ เอาไว้ จำนวน 2 ถัง มีร่องรอยถูกงัด และห้องเก็บของที่โดนงัดพังเสียหายทุกจุด มีทรัพย์สินที่หายไปประกอบด้วยไก่สด 4 ตัว เนื้อสด 2 กิโลกรัม เงินเหรียญ 200 บาท ลำโพงบลูทูธ 1 ตัวและถังแก๊สหุงต้ม 1 ถัง

เนื้อสด

นางจันทะกานต์ ให้การว่า เปิดร้านขายส้มตำไก่ย่างมาได้กว่า 1 ปี จะมาถึงร้านเตรียมของขายเวลา 04.00 น. พอมาถึงร้าน พบว่าข้าวของถูกรื้อค้นทั่วร้าน โดยช่องเก็บของใต้โต๊ะ ถูกคนร้ายงัด มีเงินลำโพงหายไป ถังแช่สีน้ำเงินทั้ง 2 ถังโดนงัด มีเนื้อสดถูกขโมยไป รวมถึงกังแก๊สด้วย

ด้าน ร.ต.อ.เจริญชัย นิกูลกาญจน์ รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า คนร้ายน่าเข้ามาก่อเหตุหลังเที่ยงคืน ซึ่งที่ร้านไม่มีประตูปิดกั้นเปิดโล่งไว้ทำให้คนร้ายเดินมาภายในร้านได้อย่างง่ายดาย จากนี้จะให้ตำรวจชุดสืบสวนทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up