“น้องแมน” หนุ่มหล่อเข้ม ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย (คลิป)

ร้อนแรงอีกเช่นเคยสำหรับช่วง มหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย เพราะคราวนี้ จะพาไปส่องหนุ่มหล่อมาดเข้ม “น้องแมน” นายสุพศิน แสงรัตนทองคำ ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ปีล่าสุด ซึ่งเจ้าตัวศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล หนุ่มแมนได้บอกกับทีมงานว่า เจ้าตัวชอบออกกำลังกายและเล่นทุกกีฬาก็แต่ที่ชอบเล่นกีฬาเพราะทำให้ผมมีความสุข งานนี้เจ้าตัวก็เลยเชิญพิธีกรของเรา คุณใบเตย มาร่วมออกกำลังกายกับการเล่นฟิตเนส


บรรยากาศการถ่ายทำแทบเรียกได้ว่าตามติดชีวิตของหนุ่มแมนเลย เพราะทีมงานยกกองไปเฝ้าถึงมหาวิทยาลัย และพาไปเล่นฟิตในมหาวิทยาลัย หนุ่มแมนก็สอนพิธีกรของเรา ในการเล่นเวทเทรนนิ่ง เรียกว่าได้เหงื่อ และได้สุขภาพดีไปตามๆกัน และถ้ามึอยากมาส่องหนุ่มคนนี้ ก็สามารถไปแอบส่องได้ที่ฟิตเนสของมหาวิทยาลัย เพราะเจ้าตัวชอบไป

นอกจากนี้ทีมงานยังขอถามถึงเรื่องส่วนตัว ว่าหนุ่มมาดเข้มคนนี่ปดติเป็นคนแบบไหน เจ้าตัวก็บอกว่า “ปกติเป็นคนชอบแกล้งเพื่อน แล้วบางทีก็โดนเพื่อนแกล้ง แต่ผมก็ไม่ได้โกรธนะผมชอบ เพราะส่วนตัวชอบทำให้คนข้างๆมีความสุข” สาวๆคนไหนอยากมัดใจหนุ่มคนนี้ คงต้องยอมให้เขาแกล้งดูก่อน

ลีลาการออกกำลังกายของหนุ่มแมน

สำหรับเรื่องของความรัก หนุ่มแมนเขาบอกว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับความรัก และถ้าผมมีใครผมก็จะดูแลเขาให้ดีที่สุด” โอ้โห ใครที่ได้หนุ่มคนนี้เป็นแฟน คงจะมีความสุขน่าดูเลยทีเดียว ไปส่องความหล่อของน้องแมนกันต่อได้ใน Youtube : AmarinTV กันได้เลย

ส่วนใครที่ชื่นชอบหนุ่มภาพยนตร์คมเข้มคนนี้ ก็สามารถติดตามผลงานของเธอ ได้ที่ IG : @mansupasin / Facebook : Man Supasin และติดตามช่วงมหา’ลัย สวยหล่อ แชร์ต่อด้วย ทุกวันศุกร์ เวลา 13.15 น. ในรายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี กดไลค์ Fanpage : มหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย

keyboard_arrow_up