คาใจ 2 ผัวเมีย ใช้เชือกเส้นเดียวกันผูกคอเสียชีวิต (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายที่บริเวณไร่มันสำปะหลังแห่งหนึ่งในเขตตำบลชมพู อ.เมือง ข้างลำห้วยป่าดำจึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ลำปางเข้าตรวจสอบ

ผูกคอ

ที่เกิดเหตุพบศพนายจรัญ ฐาธีนากรวงผา บุตรอายุ 23 ปี ชาวอุบลราชธานี ใช้เชือกผูกคอตายกับต้นไม้สภาพศพเงยหน้า ไม่ใส่เสื้อ สวมกางกางขายาวสีดำ และใกล้กันยังพบศพ น.ส.ทิพวรรณ สิมโสม อายุ 23 ปี ภรรยาผู้ตาย สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู สวมกางเกงขาสั้นสีส้มแดง ผูกคอตายด้วยปลายเชือกเส้นเดียว เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพ พร้อมนำศพผู้ตายทั้งสองคน ลงมาจากต้นไม้ และชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ก่อนส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดที่รพ.ลำปางอีกครั้ง

นางเพชรา วงผาบุตร แม่ของนายจรัญ ผู้ตาย กล่าวว่า ทั้งครอบครัวมาทำสวนมันสำปะหลังใกล้กับบริเวณนี้ โดยเจอผู้ตายและภรรยาครั้งสุดท้าย เมื่อช่วงบ่ายวานนี้(29 ม.ค.) ก่อนเกิดเหตุตนก็มีลางสังหรณ์บางอย่าง และเชื่อว่าการตายครั้งนี้น่าจะมีเงื่อนงำ โดยนางเพชราร้องไห้จนเกือบเป็นลมกับการจากไปของทั้งลูกชายและลูกสะใภ้

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up