หนุ่มซ้อมเกม RoV ริมระเบียงโรงแรม พลัดตกดับก่อนแข่งวันสุดท้าย ญาติไม่ติดใจสาเหตุ

วันที่ 30 ม.ค. 62 เกิดเหตุนายพัฒนเดช อายุ 21 ปี นักศึกษาอยู่มหาวิทยาลัย ใน จ.เชียงใหม่ พลัดตกตกระเบียงที่โรงแรม ภายในซอยเนียมอุทิศ ถนนรัชดาภิเษก เมื่อช่วงเวลา ตี 1 ที่ผ่านมา โดยตกลงมาเสียชีวิตยู่บริเวณลานจอดรถด้านหน้าของโรงแรม

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ตำรวจสืบทราบว่า นายพัฒนเดช ได้เดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเข้าแข่งขันเกมออนไลน์ชื่อดัง RoV ในโปรแกรม RoV Pro League Season ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 30 ม.ค. 62 และวันนี้เป็นวันสุดท้าย ของการแข่งขัน โดยมีการแข่งขันต่อเนื่องในประเภททีม และขณะเกิดเหตุก่อนตกลงมา ได้เล่นเกมเพื่อซ้อมการแข่งขัน โดยล่าสุด ครอบครัวได้เดินทางไปรับศพนายพัฒนเดช ที่นิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี แล้ว

ญาติของผู้เสียชีวิต

ป้าของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ครอบครัวไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต เพราะเท่าที่เห็น ที่เกิดเหตุรั้วระเบียงมีความสูงไม่ถึง 1 เมตร ประกอบกับเพื่อน ๆ เป็นกลุ่มที่อยู่ด้วยกันในห้องทั้งหมด ในช่วงที่หลานตกลงมา ก็ไม่มีใครเห็น เพราะมีม่านกั้นไว้ ซึ่งทางครอบครัวยังอยู่ในอาการเศร้ากับการเสียชีวิตของน้อง จึงขอไม่พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีก หลังจากที่รับศพแล้วจะนำร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดล้านทอง ต.ห้วยทราย ต.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

ญาติของผู้เสียชีวิต

 

keyboard_arrow_up