สลด! ผู้สูงอายุวัย 62 ตกบันได 5 ขั้น หัวฟาดพื้นเสียชีวิต

ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุขึ้นลงบันไดให้ระวัง เพราะที่จังหวัดชลบุรี มีลุงวัย 62 ปี ตกบันได 5 ขั้นเสียชีวิต

ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตรรอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ว่ามีอุบัติเหตุคนตกบันไดเสียชีวิต หอหักแห่งในตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์หลายชั้นบริเวณบันไดทางขึ้นห้องชั้นสองพบศพ นายแสวง คงสุข อายุ 62 ปี เป็นป่วยมีโรคประจำตัวหลายโรค นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณบันไดชั้นลอย ความสูงบันได 5 ขั้น ใกล้กันพบขวดน้ำพลาสติก ซึ่งเป็นขวดเปล่า ตกหนึ่งขวด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่ครบ


การจากไปสอบถาม นาย สุบรรณ ขวัญสวัสดิ์ ที่อาศัยอยู่ห้องพักติดกับบันได และเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่าตนเองนอนอยู่ภายในห้องได้ยินเสียงคล้ายเหมือนคนตกบันไดจึงเปิดประตูออกมาดูก็พบ นาย สุบรรณ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณดังกล่าวแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

สุบรรณ ขวัญสวัสดิ์ ผู้พบศพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคาดว่าผู้เสียชีวิตป่วยมีโรคประจำตัวหลายโรค พักอาศัยอยู่ชั้นสองกำลังจะบันไดเพื่อนำขวดพลาสติกไปกดน้ำชั้นล่าง แต่เกิดพลาดตกบันไดหัวฟาดพื้นเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรอผลผ่าชันสูตรของแพทย์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

keyboard_arrow_up