แม่ค้าหลอน ผีเฮี้ยนผูกคอตายร่างห้อยสะพานลอยกลางเมืองโคราช ผวาขอใช้ทางอื่น (คลิป)

วันที่ 26 ม.ค. 62 เวลา 02.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมาได้รับแจ้งเหตุทางศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างเมตตาฯ ว่ามีบุคคลผูกคอเสียชีวิตสถานที่เกิดเหตุสะพานลอยหน้าตลาดสุรนคร อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบเป็นชาย 1 รายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สภาพใช้เชือกสลิงผูกไว้กับคอและเสาขื่อของสะพานลอย แล้วศพห้อยลงมา ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายเกรียงศักดิ์ อุดมทรัพย์ อายุ 29 ปี เป็นชาว จ.บุรีรัมย์

ลักษณะการแขวนคอในที่เกิดเหตุ

โดยนางสาวปิยนุช แพงวงศ์ อายุ 20 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ตั้งอยู่ติดสะพานลอยดังกล่าว เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนเองก็ทราบว่ามีคนผูกคอตายบนสะพานจนเสียชีวิต แต่ตอนนั้นไม่กล้าออกไปดูเนื่องจากกลัว

นางสาวปิยนุช แพงวงศ์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว

สำหรับสะพานลอยดังกล่าว ตนเองใช้เป็นทางขึ้น-ลงไปซื้อของที่ตลาดเป็นประจำ ซึ่งหลังมีคนตายก็รู้สึกกลัว หลังจากนี้คงไม่กล้าเดินสะพานลอยดังกล่าวอีกแล้ว คงต้องเลี่ยงเส้นทางอื่นแทน

นางมณีศิลป์ โนกลาง เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว

ด้านนางมณีศิลป์ โนกลาง อายุ 37 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวอีกเจ้า ติดกับสะพานลอย เปิดเผยว่า ร้านตนเองปิดดึกทุกวัน ซึ่งในวันเกิดเหตุได้มีคนข้ามสะพานลอยมาเป็นเด็กวัยรุ่น สักพักเด็กวัยรุ่นคนดังกล่าวได้วิ่งหน้าตาตื่นมาบอกตนเอง ว่ามีคนผูกคอตายบนสะพานลอย ตนเองจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

สะพานลอยที่เกิดเหตุ

สำหรับสะพานนี้กลางคืนไม่ค่อยมีคนเดินผ่าน เพราะมันเปลี่ยวและมืด ส่วนสะพานนี้ตนเองก็ใช้เป็นทางขึ้นลงไปตลาด ตอนนี้ก็ยังรู้สึกกลัวอยู่คงยังไม่อยากเดินขึ้นสักพักใหญ่ ๆ เลย

keyboard_arrow_up