สุดทึ่ง! หนุ่มเล่านาทีเจอจยย.ล้ม โชว์สกิลขั้นเทพดีดตัวลุก เผยกระบะตัดหน้าเลยเบรกกะทันหัน (คลิป)

จากที่มีคลิปกล้องหน้ารถยนต์ ถ่ายภาพวินาทีรถจักรยานยนต์เสียหลังล้มลง แล้วคนขี่รถกระโดดลุกขึ้นเองได้คล้ายหนังจีนกำลังภายใน หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปริณประพัฒน์ เพชรศรี เผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ได้สร้างความสนใจให้กับชาวโซเชียล โดยมีคนคลิกเข้ารับชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง

ภาพจากคลิปที่ถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์

วันที่ 26 ม.ค. 62 นายปริณประพัฒน์ เพชรศรี เจ้าของคลิปเล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (25 ม.ค.) ตนได้เข้าไปทำธุระในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างขับผ่านหน้าคอมเพล็กซ์เป็นทางแยก ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่นำหน้าตนเองมา ระหว่างที่จะชะลอรถเพื่อเลี้ยวขวาอยู่นั้น ได้มีรถยนต์กระบะซึ่งขับนำหน้ารถจักรยานยนต์ได้เบรกเตรียมตัวเลี้ยวขวาเช่นกัน  ด้วยความตกใจคนขี่รถจักรยานยนต์จึงเบรกรถกะทันหัน ล้อรถไปทับเส้นสีเหลืองพอดี ทำให้รถเสียหลักล้มลง ตอนนั้นตนรู้สึกตกใจ และกำลังจะลงไปช่วย แต่ต้องตกใจขึ้นเป็น 2 เท่า เมื่อเขากระโดดลุกขึ้นเองเหมือนกับในหนังจีนกำลังภายใน ก่อนที่จะยกรถจักรยานยนต์ขึ้น แล้วนั่งคร่อมบิดออกไปด้วยความมึนงง และเซเล็กน้อย  เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นายปริณประพัฒน์ เพชรศรี เจ้าของคลิป

เมื่อเช้าที่ผ่านมาตนก็นำคลิปกล้องหน้ารถมาลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนสติให้ทุกคนได้ระมัดระวังเมื่อถึงทางแยกควรชะลอรถ ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจกดเข้าไปดูเกือบ 2 ล้านวิว อย่างไรก็ตาม อยากฝากเตือนเรื่องความปลอดภัย  ให้ทุกคนเคารพกฎจราจร ให้หยุดก่อนเส้นสีเหลืองเพื่อความปลอดภัย  เมื่อเหยียบแล้วมันจะลื่นเหมือนรถจักรยานยนต์ก็เป็นได้  ส่วนเจ้าของรถจักรยานยนต์ยังไม่ได้ติดต่อขอคลิปวีดีโอมา

keyboard_arrow_up