กินได้เหรอ? ลุงนกพิราบ โชว์เปิบแมลงสาบเป็นๆ บอกรสชาติคล้ายคาปูชิโน่

หลังจากที่ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้นำเสนอข่าวข่าวการร้องเรียนจากประชาชนในระแวกซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร ว่ามีชายวัยกลางคนที่บ้านหลังหนึ่งเลี้ยงนกพิราบร่วมพันตัว ยังไม่นับรวมหมา-แมว แมลงสาบ หนู ขี้นกที่ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณซอย ซึ่งข่าวดังกล่าวได้รับความสนใจจากคนในโซเชียลเป็นจำนวนมากตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว: กินแมลงสาบไม่บาป! ลุงเลี้ยงนกนับพันทำอึ้งอีก เผยบ้านรกแมลงตกใส่ถ้วยนับสิบกลืนประจำ )

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทำความสะอาดบ้านนายวีระศักดิ์

ล่าสุด (13 ก.ค.) ตัวแทนจากสำนักงานเขตห้วยขวาง และ กทม.ได้ลงพื้นที่ทำความสะอาดบ้านนายวีระศักดิ์ สุนทรจามร อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านนกพิราบดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่เขตจะช่วยกันเก็บขยะและสิ่งของที่ไม่ใช้ภายในบ้านทิ้ง ก่อนที่จะนำรถน้ำมาฉีดบริเวณในบ้าน ที่เต็มไปด้วยแมลงสาบนับร้อยตัว และฉีดยาฆ่าเชื้อเพื่อให้บ้านของนายวีระศักดิ์ นั้นน่าอยู่มากขึ้นและไม่ให้เดือดร้อนแก่ชาวบ้าน

ซึ่งนายวีระศักดิ์ ยอมให้เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดเฉพาะบริเวณหน้าบ้านเท่านั้น ส่วนภายในบ้านจะเป็นผู้ขนของออกมาเอง พร้อมยืนยันว่าจะให้อาหารนกต่อไป หากใครมาจับนกจะฟ้องเอาผิดตาม พ.ร.บ.ทารุณกรรมสัตว์

นายวีระศักดิ์ สาธิตการกินแมลงสาบ

นอกจากนี้ นายวีระศักดิ์ ยังได้สาธิตการกินแมลงสาบเข้าปากให้ทางสื่อมวลชนดู เพราะตนบอกว่า เคยกินแมลงสาบที่อยู่ในถ้วยกาแฟหลายต่อหลายครั้งและรสชาติเหมือนคาปูชิโน่ ส่วนสาเหตุที่ไม่อยากทิ้งกาเเฟที่แมลงสาบไต่ลงไป ก็เพราะเสียดายของ พร้อมยืนยันว่า กินแมลงสาบแล้วไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

keyboard_arrow_up