หนุ่มประชดแฟนสาวนอกใจ คว้าถังแก๊สเข้ารถ หวังจุดบึ้มฆ่าตัวตาย (คลิป)

เกิดเหตุชายเกิดอาการคุ้มคลั่ง ถือถังแก๊ส ที่บ้านเลขที่ 83 ถนนมาบมะยม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.แสนสุขประสานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองแสนสุข เจ้าหน้าที่มูลนิธิเข้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 ว-5177 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในบ้าน พบชายคุ้มคลั่ง คือนายอู๋ นามสมมุติ ได้ถือถังแก๊สปิกนิก หนัก 5 กิโลกรัม และไฟแช็กเข้าไปด้วย และล็อคประตู ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ พร้อมข่มขู่หากใครเข้ามาจะจุดระเบิดถังแก๊สทันที ตำรวจจึงได้กันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณจุดเกิดเหตุ ปิดไฟ และไม่ให้เอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคเข้าไปใกล้ เกรงว่าแก๊สจะระเบิด

ถังแก๊ส

แม่เล่าว่า นายอู๋เป็นลูกชาย วัย 21 ปี เพิ่งเลิกกับแฟนได้ 2 เดือน ซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คนจึงอยู่ในอาการเศร้าเสียใจจึงคิดสั้นคว้าถังแก๊สที่อยู่ในบ้านพร้อมไฟแช็คและไปขังตัวเองในรถเปิดแก๊สกลิ่นคละคลุ้งไปทั่ว พอดีแม่มาพบก่อนจึงพยายามบอกให้เปิดประตูรถออกมาคุยกัน แต่นายอู๋ไม่ยอมจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเพราะกลัวลูกจะจุดไฟ

เจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อม พร้อมกับญาติ แต่นายอู๋ก็ไม่ยอมออกมา จนกระทั่งเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่เกรงว่าชายคนดังกล่าวจะได้รับอันตรายที่สูดดมแก๊สเข้าไปมาก จึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรองเปิดประตูรถ แล้วก็เข้าไปนำตัวออกมาได้ ก่อนนำไปสงบสติอารมณ์อยู่ภายในบ้าน และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำถังอ๊อกซิเจนไปช่วย เพราะเกรงว่าอาจได้รับอันตรายจากการสูดดมแก๊สเข้าไปจำนวนมาก

สอบถามคุณตา เล่าว่า หลานได้เกิดภาวะเครียดมาได้ประมาณเดือนเศษ สาเหตุคิดว่าภรรยาไปมีชายอื่นเกิดทะเลาะกัน จนภรรยาหนีกลับไปอยู่บ้านของตนเอง ทำให้เกิดความเครียด จนกระทั่งช่วงกลางดึก ก็เอาถังแก๊สพร้อมไฟแช็ก เพื่อหวังฆ่าตัวตายประชดในครั้งนี้

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up