สะเทือนใจ! ลูกเมาทำร้ายแม่ เจอคว้ามีดแทงสวนดับ (คลิป)

พันตำรวจตรีพิชิต เสคา พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก จ.เชียงใหม่ พร้อมแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิตภายในอาคารพาณิชย์หลังหนึ่ง ย่านตลาดเมืองใหม่อำเภอเมืองจังเชียงใหม่

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์เลขที่ 116/3 ถนนวังสิงห์คำ ตำบลช้างม่อย เปิดเป็นร้านขายลูกชิ้นสด พบนายฉัตรชัย ขันจันแสง อายุ 30 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ด้านในสภาพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำตัวและหน้าอกเป็นแผลนับสิบแห่ง ขณะเดียวกันพบนางปรียา การักษ์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนายฉัตรชัย และเป็นลูกจ้างอยู่ที่ร้านดังกล่าว รอมอบตัวกับทางตำรวจ โดยรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นนางปรียา ให้การว่า ลูกชาย มีพฤติกรรมติดเหล้า และที่ผ่านมาไม่ทำการทำงาน มักจะมาขอเงินไปกินเหล้าอยู่เป็นประจำ

ทำร้ายแม่

นางปรียา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายฉัตรชัย ที่อยู่ในอาการมึนเมา มาขอเงินไปกินเหล้าอีก แต่นางปรียา ไม่ให้และต่อว่าทำให้นายฉัตรชัยโมโห และทำร้ายร่างกาย จนต้องคว้ามีดที่ในร้านมาป้องกันตัว และเกิดยื้อแย่งกันกระทั่งกระหน่ำแทงนายฉัตรชัยจนเสียชีวิตในที่สุด

ทางตำรวจพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น และได้บันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำศพไปทำการชันสูตร โดยละเอียดอีกครั้ง ส่วนทางนางปรียาได้ทำการควบคุมตัวไปทำการสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up