2 หนุ่มเปิดใจ ถูกซ้อมน่วม ช่วยสาวโดนล้วงจิ๊มิ โชว์แผลเย็บ 60 เข็ม จี้ตร.ลากคอแก๊งหื่น (คลิป)

 จากกรณีเฟซบุ๊กเพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปภาพพร้อมข้อความว่า “เพื่อนผมช่วยเพื่อนถูกลวนลาม แต่โดนคนกลุ่มนั้นตียับเลยครับ ถ้าเพื่อนผู้หญิงคุณถูกจับอวัยวะเพศ คุณจะทำยังไง?” โดยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าผับแห่งนึ่ง ย่านถนนข้าวสาร

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขอบคุณเพจ คลิปดังเฟซบุ๊ก
บริเวณจุดเกิดเหตุ ถนนรามบุตรี

วันที่ 21 ม.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ย่านถนนข้าวสาร โดย นายวิน (นามสมมติ) คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ในวันดังกล่าวตนกำลังเก็บของอยู่ภายในร้านตรงข้ามจุดเกิดเหตุ จังหวะนั้นพบว่ามีวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายกัน แต่ตนไม่ทราบสาเหตุของปัญหาดังกล่าว แต่พบว่ามีชายคนหนึ่งนอนอยู่บนพื้น และถูกกระทืบ แต่ตนไม่เห็นว่ามีการใช้อาวุธหรือไม่

นายวิน (นามสมมติ) คนเห็นเหตุการณ์

ขณะเกิดเหตุตนไม่ได้เข้าไปห้าม เนื่องจากกลัวว่าจะถูกลูกหลง แต่พบว่ามีกลุ่มเพื่อนผู้หญิง และเพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกันเข้าไปห้ามเหตุ จากนั้น เมื่อมีคนเข้ามาช่วย กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คนก็วิ่งหลบหนีออกไปทางถนนข้างวัดบวรนิเวศน์วิหาร แต่ใน 4 คนที่มา มีคนก่อเหตุแค่ 3 คน ส่วนอีกคนคล้ายช่วยยืนดูต้นทาง จากนั้นเมื่อคนก่อเหตุวิ่งหลบหนีไปแล้ว ผ่านไปประมาณ 10 – 15 นาที จึงมีรถพยาบาลเข้ามารับตัวผู้บาดเจ็บออกไป

นายจั้ม (นามสมมติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายจั้ม (นามสมมติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวตนอยู่ในอาการมึนเมา แต่ได้ออกไปซื้อน้ำและเดินกลับมาที่โต๊ะ โดยทิ้งให้เพื่อนผู้หญิงยืนอยู่เพียงลำพัง จากนั้นพบว่ามีชายกลุ่มหนึ่งซึ่งตนไม่รู้จักเข้ามาที่โต๊ะ และกำลังจะจับส่วนล่างของเพื่อนสาว ตนเองจึงดิ่งเข้าไปหาชายคนนั้นกล่าว และทำทีจะตบศีรษะ แต่ด้วยความเมาจึงตบไม่โดน จากนั้นชายกลุ่มดังกล่าวจึงเดินออกจากโต๊ะไป ขณะนั้นตนพยายามนึกและตั้งสติว่าทำอะไรลงไป เมื่อได้สติจึงต้องการจะขอโทษ กระทั่งมีรุ่นพี่คนหนึ่งแนะนำว่าให้ไปขอโทษ ตนเองจึงเดินออกไปตามหาชายกลุ่มดังกล่าวแต่ก็ไม่พบตัว

กระทั่งตนเดินมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าชายคนดังกล่าวยืนรออยู่ และชกที่เบ้าตาตนหนึ่งครั้ง ทำให้อักเสบช้ำเลือด บริเวณขอบตาช้ำ และบริเวณหางคิ้วแตกเย็บ 5 เข็ม จากเหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองรู้สึกผิด เนื่องจากมีเพื่อนอีกคนเข้ามาห้าม และถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ตนเองไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุเป็นการส่วนตัว และยอมรับว่าไม่สามารถจดจำใบหน้าได้ แต่อาจจำรูปร่างลักษณะได้บางส่วน

นายตั้ม (นามสมมติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายตั้ม (นามสมมติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย เปิดใจว่า จังหวะที่ตนเดินมาและเห็นเพื่อนถูกทำร้ายร่างกายอยู่ จึงได้เข้าไปป้องกัน ตามสัญชาตญาณของความเป็นเพื่อน แต่ไม่ทันได้พูดคุยอะไร ตนก็ถูกทำร้ายร่างกายทันที โดยตนถูกชกบริเวณใบหน้า และล้มลงหมดสติบนพื้น แต่จากลักษณะบาดแผล ตนเชื่อว่าผู้ก่อเหตุทั้งหมดไม่ได้ใช้เพียงแค่กำปั้นเพียงอย่างเดียว คาดว่าอาจมีการพกอาวุธมาด้วย เพราะบาดแผลบนใบหน้ามีรอยแตกเป็นดาว 5 แฉก หากเป็นกำปั้นเปล่า คงไม่เป็นลักษณะบาดแผลแบบนี้

ส่วนอาการบาดเจ็บของตนนั้น ต้องเย็บทั้งหมดรวมกว่า 60 เข็ม บริเวณหน้าผากเป็นรอยแผลแตกเป็นดาว 5 แฉก เย็บกว่า 50 เข็ม ที่ปากเย็บอีก 5 – 10 เข็ม ส่วนบริเวณจมูก คางและแก้มด้านซ้าย ไม่มีรอยแตกแต่เป็นรอยฟกช้ำเขียว ส่วนสิ่งที่ตนเองกังวลมากที่สุดคือบริเวณคอ เพราะขณะนอนจะมีอาการเจ็บปวดมาก จึงต้องรอผลเอ็กซเรย์จากโรงพยาบาล ส่วนบริเวณตาด้านซ้ายมีรอยเลือดคั่ง

อาการบาดเจ็บของนายตั้ม
อาการบาดเจ็บของนายตั้ม

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผู้กำกับการ สน.ชนะสงคราม เปิดเผยว่า ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเรียกตัวผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งจากภาพวงจรปิดสามารถทราบรูปพรรณสัณฐาน และใบหน้าของทุกคนชัดเจน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะตามตัว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนข้อหากระทำอนาจารนั้น จะต้องให้ฝ่ายผู้หญิงที่เป็นผู้เสียหายแจ้งความเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา แต่จะต้องระบุตัวของผู้ก่อเหตุให้ชัดเจน และยืนยันกับพนักงานสอบสวนว่าโดนกระทำอนาจารจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก คลิปดังเฟซบุ๊ก

 

keyboard_arrow_up