สาวเคลียร์แฟนหนุ่มไม่ลงตัว จ้วงแทงดับ อ้างถูกทำร้ายก่อนจึงพลั้งมือ – พ่อคนตายชี้พิรุธไม่มีรอยต่อสู้

จากเหตุที่นางสาวสุพรรณษา อายุ 19 ปี ใช้มีดแทงนายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี แฟนหนุ่ม เสียชีวิตภายในซอยรามอินทรา 75 เขตคันนายาว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (17 ม.ค. 62) โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มมาตามง้อ โดยขี่รถจักรยานยนต์มารับ จากซอยรามอินทรา 67 ไปกินข้าว ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนจะจอดรถเพื่อตกลงปัญหากัน บริเวณจุดเกิดเหตุ ฝ่ายชายพยายามจะเข้ามาทำร้าย ฝ่ายหญิงจึงพลั้งมือใช้มีดที่พกติดตัวแทงแฟนหนุ่ม

ภาพจากกล้องวงจรปิด

วันที่ 18 ม.ค. 62 พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรคันนายาว ได้คุมตัวนางสาวสุพรรณษา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในซอยรามอินทรา 75 เริ่มจุดแรก ที่ทางเข้าปากซอยรามอินทรา 75 ที่ทั้งคู่ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในซอย เพื่อเคลียร์ปัญหารักที่ไม่ลงตัว จุดที่ 2 คือจุดที่มีการจอดรถและเริ่มมีปากเสียง จนเป็นเหตุให้นางสาวสุพรรณษา ชักมีดออกมาแทงแฟนหนุ่ม และจุดสุดท้าย เป็นจุดที่นายพรีศิลป์ ล้มลงและเสียชีวิต

คุมผู้ต้องหา ทำแผนฯ

เหตุที่เกิดขึ้น นางสาวสุพรรณษา บอกว่า ตั้งแต่คบกับแฟนหนุ่ม มักมีเรื่องทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ส่วนมีดของกลาง เป็นมีดตนและแฟนที่จะพกติดตัวตลอด เนื่องจากเคยมีถูกนักเรียนต่างสถาบันทำร้าย และตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ อยากขอโทษครอบครัวแฟนหนุ่มด้วย ซึ่งการแทงตนไม่คิดว่าจะเสียชีวิต และพลั้งมือก่อเหตุขึ้น

นางสาวสุพรรณษา ผู้ต้องหา

ขณะที่ พ่อของผู้ต้องหา บอกว่า ลูกสาวคบกับแฟนหนุ่มปีกว่า ๆ แล้ว แต่ไม่ค่อยรู้จักกับแฟนของลูก เหตุที่เกิดขึ้นตนมาทราบเรื่องเมื่อเช้า อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวรู้สึกเครียด เสียใจ และไม่อยากให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น

พ่อของผู้ต้องหา

ด้าน นายธนัย พุ่มจำปา พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเสียใจมากที่ลูกเสียชีวิต และไม่คิดว่าช่วงที่เกิดเหตุจะมีเพียงลูกชายตนกับแฟนสาว 2 คน เพราะลูกชายตนตัวใหญ่ น่าจะมีการต่อสู้ได้ ซึ่งจะต้องมีร่องรอยบาดเจ็บบ้าง แต่ลูกชายตนถูกแทงแผลเดียว คล้ายกับถูกคนล็อกตัวไว้ แล้วมีคนแทง และตนสงสัยว่าอาจจะมีคนอื่นช่วยเหลือผู้หญิงให้ก่อเหตุหรือไม่

keyboard_arrow_up