สุดเอือม “มนุษย์ป้า” จอดรถขวางถนน ใครโวยโดนด่ากลับสนั่นซอย!

มนุษย์ป้ารายหนึ่ง ฟิวส์ขาดจอดรถแช่กลางถนนหน้าบ้าน คนอื่นรอผ่านทางไปไม่ได้โวย กลับถูกป้าด่าด้วยความเกรี้ยวกราด ซึ่งเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.62) มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ และแชร์กันสนั่นโซเชียล

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอ ความยาวประมาณ 4 นาที พร้อมระบุข้อความว่า “ล่าสุดรามอินทรา65 มนุษย์ป้าอลาวาดปิดถนน” เป็นเหตุการณ์ ของรถยนต์คันหนึ่งที่มีผู้หญิงวัยกลางคนเป็นคนขับ และจอดขวางทางจราจรภายในซอยรามอินทรา 65 และเปิดกระจกออกมาก่นด่าชาวบ้านที่รอผ่านถนนบริเวณนั้น ด้วยอารมณ์รุนแรงและใช้ภาษาไม่สุภาพ


หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็มีคนพูดถึงจำนวนมาก ว่าป้าคนนี้มีปัญหาอะไรหรือไม่ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพจิต หรือความเครียด หรือเมา หรือบางคนก็แซวว่าเป็นเพราะฝุ่นรึเปล่า เพราะจากใจความที่จับได้จากคำด่า เป็นเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อกัน ไม่ได้ความหมาย

ล่าสุดทีมข่าวเลยลงพื้นที่ไปตรวจสอบดู ภายในซอยรามอินทรา 65 เขตบางเขน พบว่าเป็นซอยใหญ่ที่มีรถสัญจรเยอะ สามารถทะลุไปยังถนนสุขาภิบาลได้ โดยทีมข่าวติดต่อกับบ้านหลังดังกล่าว แต่ปรากฎว่าภายในบ้านปิดประตูหน้าต่างเงียบสงัด ข้างๆ กันเป็นบริษัทเกี่ยวกับการก่อสร้างซึ่งมีประตูเชื่อมไปยังบ้านหลังของป้า ก็ปิดประตูหน้าต่างเช่นกัน ไม่พบว่ามีคนอยู่ในบริเวณนั้นแม้แต่คนเดียว แต่ยังพบว่ามีรถยนต์คันที่อยู่ในเหตุการณ์เมื่อวานนี้จอดอยู่ในบ้านอย่างปกติ

ทีมข่าวจึงได้ลองสอบถามชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้น ชาวบ้านคนหนึ่งบอกว่าบ้านหลังดังกล่าวประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง จะมีรถเข้าออกอยู่บ้างแต่ก็ไม่บ่อย แต่บ้านหลังข้างๆ ที่เปิดเป็นบริษัทจะมีรถเข้าออกบ่อย แต่ก็ไม่เคยเห็นว่ามีการจอดขวางถนนแบบนี้ และไม่ค่อยเห็นป้าคนนี้บ่อยนัก

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ชาวบ้านคนนี้ให้ความเห็นว่าค่อนข้างแย่ และคล้ายๆ กับเหตุการณ์ที่มีคนจอดรถขวางหน้าบ้านป้า จนป้าต้องมาทุบรถ แต่เหตุการณ์นี้สลับกันมนุษย์ป้ากลับมาจอดขวางทางหน้าบ้านให้คนอื่นเดือดร้อน

keyboard_arrow_up