หนุ่มนักศึกษาโร่แจ้งความ ถูกแก๊งโจรแสบขโมยรถจักรยานยนต์ (คลิป)

2โจรแสบ ขโมยรถจักรยานยนต์ นักศึกษาจอดไว้หน้าหอ ตรงข้ามกับตู้รับแจ้งเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้

กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ขณะที่ คนร้ายเป็นชายจำนวน2คน ขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกกันน็อคมาจอดที่หน้าหอพักพี-เค ซอยพรพิสาร 3 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากนั้นคนซ้อนท้าย ลงมาใช้เท้าถีบที่คอรถและขโมยรถจักรยานยนต์ไป

ผู้เสียหายคือ นายนภัสกร เทียนสนิท อายุ 19 ปี นศ.ปี1 คณะมนุษย์ศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองห้า


โดยนายนภัสกร เล่าว่าตนเองได้มาจอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว กรุงเทพมหานคร จอดไว้ที่หน้าหอพัก ประมาณเวลา 01.00 น.  และเวลา 03.00 น.  ตนลงมาจากหอพักก็ไม่พบรถจักรยานยนต์แล้ว จึงได้แจ้งกับทางเจ้าขอหอพักขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด

พบว่า เวลาประมาณ 02.35 น.ได้มีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สวมหมวกกันน็อคมา โดยคนซ้อนท้ายลงมาใช้เท้าถีบที่คอรถและขโมยรถจักรยานยนต์ของตนเองไป ซึ่งจุดที่ตนเองจอดรถจักรยานยนต์ตรงข้ามกับตู้รับแจ้งเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า พอดี

ด้าน ร.ต.อ.พงศ์ภรณ์ เลิศรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองห้า ติดตามคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up