เปิดคลิปนาทีหนุ่มคลั่ง ยิงเมีย-พ่อตาดับ ก่อนบุกยิงแม่ยายและญาติมาอีก 3 ศพ (คลิป)

กรณีนายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิต รวม 5 ศพ ในพื้นที่ อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ รวม 2 จุด คือ ที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน ซึ่งนายธีรพล ใช้ปืนยิงนางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ แม่ยาย และนางน้ำผา อินทรสิทธิ์ พี่สาวฝาแฝดของแม่ยาย เสียชีวิตภายในห้องนอน และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ พี่สาวของแม่ยาย เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน

โดยก่อนหน้านั้นได้ไปก่อเหตุ ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 โดยใช้ปืนยิงนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว พ่อตา และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาวนายวิรัตน์ ซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล เสียชีวิตภายในโรงจอดรถ ก่อนหลบหนีไปตั้งแต่เย็นวันที่ 13 ม.ค. 62

นายธีรพล ปิ่นอมร ผู้ต้องหา

ด้านเจ้าหน้าที่ได้เผยคลิปภาพวงจรปิดบริเวณลานจอดรถ บ้านเลขที่ 177 ขณะที่ผู้ต้องหา มีปากเสียงกับนางกัญญารัตน์ (เสื้อดำ) ซึ่งเป็นภรรยา โดยมีนายวิรัตน์ พ่อตา อยู่ในจุดเกิดเหตุ ก่อนนายธีรพลจะชักปืนออกมายิงพ่อตาจนล้มกองกับพื้น ทำให้นางกัญญารัตน์ วิ่งเข้าไปดูนายวิรัตน์ผู้เป็นพ่อ และตัวเองถูกยิงด้วย ก่อนจะล้มทับร่างของนายวิรัตน์ ส่วนน้องสาวของนางกัญญารัตน์ (เสื้อขาวลายทาง)  สามารถวิ่งหนีเอาชีวิตรอดมาได้ โดยผู้ต้องหาพยายามวิ่งไล่ยิงแต่ไม่ทัน

จากนั้น นายธีรพลได้เดินย้อนกลับมายิงพ่อตา และภรรยาตนเองซ้ำอีกครั้ง ก่อนจะหลบหนีไป

keyboard_arrow_up