พบเก๋งเขยโหด ยิงเมีย-พ่อตาแม่ยาย และญาติรวม 5 ศพ จอดทิ้งโรงแรม ก่อนนัดพวกพาหลบหนี

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 62 มีคนร้ายคือนายธีพล ปิ่นอมร ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ภรรยา พร้อมกับนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว พ่อตา นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ แม่ยาย และญาติฝั่งภรรยาอีก 2 ราย เสียชีวิตรวม 5 ศพ ในบ้านพักท้องที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง ก่อนคนรายจะขับรถเก๋งหลบหนีไปตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ปันกาวี รองผกก. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย ร.ต.อ.พันธ์ทิพย์ พรมอินทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พญาแมน จ.อุตรดิตถ์ ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนเส้นพิษณุโลก-สุโขทัย หมู่ 6 ต.ไผ่ขอดอน อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า พบรถเก๋งต้องสงสัยของคนร้าย ขับเข้ามาจอดไว้ด้านหน้าห้องพักหมายเลข 9 เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว เบื้องต้นพบว่าประตูถูกล็อกเอาไว้ แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหาแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ครวจสอบรถที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนี

จากการสอบถามแม่บ้านของโรงแรม ให้การว่า เวลาประมาณ 18.04 น. ของวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา นายธีรพลได้ขับรถเก๋งเข้ามาที่โรงแรม เพื่อขอเปิดห้องพัก โดยระหว่างที่ลงมาจากรถได้ดื่มเบียร์กระป๋องอย่างใจเย็นไปด้วย ก่อนจะมาขอยืมรถจักรยานยนต์ โดยอ้างว่าจะไปรับเพื่อนสาวที่ห้างแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองพิษณุโลก สุดท้ายก็ไม่ได้กลับเข้ามาที่โรงแรมแต่อย่างใด จนถึงขณะนี้ กระทั่งตนเองไปเห็นในเฟซบุ๊กมีการแชร์ภาพรถเก๋งของคนร้ายที่ก่อเหตุ ตรงกับรถเก๋งที่นายธีรพลขับมา จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

นอกจากนี้ ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 ได้เข้าตรวจสอบภายในรถเก๋งของคนร้าย เบื้องต้นพบกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 นัดตกอยู่ใต้เบาะนั่งฝั่งคนขับ และพบกระเป๋าเดินทางจำนวน 2 ใบ พร้อมสัมภาระอีกจำนวนมากอยู่ด้านหลังรถ จึงเก็บรวมรวบวัตถุพยานแวดล้อม รวมถึงรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย และดีเอ็นเอ เพื่อใช้เป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้าย ขณะมีคนขับรถมารับ

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ พบว่ารถจักรยานยนต์ที่คนร้ายยืมพนักงานของโรงแรมไปนั้น ได้นำไปจอดไว้หน้าบ้านของคณะลิเก ริมถนนเส้นพิษณุโลก-นครสวรรค์ ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก โดยมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ได้ ในช่วงเวลา 18.34 น. ของวันที่ 13 ม.ค. มีรถกระบะและรถเก๋ง จำนวน 2 คัน ขับแวะเข้ามาจอดรอคนร้าย จากนั้นคนร้ายได้รีบวิ่งไปขึ้นรถกระบะคันหน้า ขับออกไปทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี แต่ยังไร้วี่แวว

keyboard_arrow_up